Vật dụng thoát hiểm như người nhện

Khi hỏa hoạn xảy ra, có rất nhiều cách để con người có thể thoát hiểm an toàn. Trong đó, đặc biệt đối với các khu chung cư cao tầng, có một vật dụng thoát hiểm mà giúp bạn có thể thoát hiểm như người nhện khỏi đám cháy. Đó chính là thang dây thoát hiểm.

Hiện nay, việc chuẩn bị các vật dụng cứu hộ, phòng  cháy chữa cháy cho các cư dân sống tại các khu cao tầng, tòa cao ốc là điều hết sức quan trọng. Bởi không giống như các ngôi nhà thông thường. Các khu chung cư thường bao gồm rất nhiều các hộ dân, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới những thiệt hại vô cùng to lớn.

Thường thì các đám cháy xảy ra thường do sự bất cẩn khi nấu ăn của con người và do chập cháy nổ ở các tầng hầm. Cho nên khi lửa bùng phát sẽ bắt khá nhanh và thiêu rụi mọi thứ. Hơn nữa, với lối thiết kế xây dựng kiểu hình hộp khéo kín, sẽ rất khó để người dân có thể di tản bằng những cách thông thường. Và những lúc này, các vật dụng như thang dây sẽ là lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất.

Vat-dung-thoat-hiem-nhu-nguoi-nhen

Vật dụng thoát hiểm như người nhện

Với thiết kế dạng dây đai hoặc dây leo theo bậc, bạn có thể men theo bờ tường hoặc phía ban công, lan can cửa sổ để leo xuống không khác gì người nhện. Đây là con đường nhanh nhất giúp bạn và người thân có thể thoát hiểm khỏi ngôi nhà.

Thoạt nhìn, thang dây thoát hiểm nhà cao tầng không khác gì một chiếc thang leo thông thường. Nhưng, vậy dụng này có cấu tạo thiết kế khác biệt hơn với đầy đủ móc an toàn, dây cáp, giá đỡ  và tất cả vật dụng đều được làm từ những vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và chống cháy cực tốt. Việc sử dụng tương đối dễ dàng, chỉ cần đeo dây vào người, thả dây xuống và có thể an tâm di chuyển xuống dưới đất.

Vat-dung-thoat-hiem-nhu-nguoi-nhen-1

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về tính năng của thang, Nhà sản xuất luôn đảm bảo rằng mỗi chiếc thang có thể chịu được trọng lượng tối đa từ 120kg đến 150kg, tương đương với 2 người có thể thoát hiểm cùng lúc.

Đang là những mặt hàng được săn lùng, cho nên mức giá tiền cho mỗi bộ thang ngoài thị trường cũng đang tăng giá nhẹ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thang dây thoát hiểm cũng như muốn mua được hàng chuẩn, đúng giá, hãy liên lạc với Thang Dây Hoàn Mỹ theo số (04) 37 525 513 –  Hotline: 0963.123.823 hoặc đến địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá