Đánh giá khách hàng về thang dây thoát hiểm tại Hoàn Mỹ

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàn Mỹ là đơn vị tiên phong nhập khẩu và cung cấp thang dây thoát hiểm chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng cao, bền bỉ là tất cả những gì thiết bị này mang lại, nhận được đánh giá cao của khách hàng.

 

danh-gia-khach-hang-ve-thang-day-thoat-hiem-tai-hoan-my (2)Anh Long – 40 tuổi – Hà Nội Tôi được người bạn giới thiệu đến Hoàn Mỹ mua thang dây thoát hiểm, được biết ở đây có tiếng là bán toàn sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc nên mình cũng tin tưởng hơn. Vì tôi là người chẳng biết gì về sản phẩm này, không biết mua loại nào thì phù hợp, nhưng khi đến thì được các bạn nhân viên ở đó tư vấn nhiệt tình lắm và tôi đã mua được sản phẩm tốt nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Sau khi sử dụng tôi thấy sản phẩm khá gọn gàng, tiện lợi, dễ sử dụng, độ bền cao, mấy năm rồi mà vẫn như mới. Cảm ơn Hoàn Mỹ rất nhiều!

 

danh-gia-khach-hang-ve-thang-day-thoat-hiem-tai-hoan-my (1)Anh Quân – 35 tuổi – Hà Nội Gia đình tôi mới mua được cái chung cư nên cũng muốn sắm một cái thang dây thoát hiểm để phòng trường hợp có sự cố xảy ra. Lên trên mạng tìm thì bị loạn vì có quá nhiều thông tin, nhưng sau khi vào trang của Hoàn Mỹ, đọc thông tin về sản phẩm rõ ràng, cam kết đàng hoàng lại có cả chứng nhận tiêu chuẩn về sản phẩm nên tôi cũng một phần nào tin tưởng. Lúc đến nơi tôi thấy cũng nhiều người đến mua giống tôi, tôi lại càng mừng vì có thể tôi chọn đúng ( vì lúc này vẫn chưa chắc chắn, tôi kỹ tính lắm). Được nhân viên ở đây tư vấn và chỉ ra những ưu nhược điểm của các sản phẩm và chính sách bảo hành tốt, lúc này tôi mới thực sự an tâm. Về sử dụng thì thấy đúng là sản phẩm tốt có khác, phụ tùng đi kèm tiện lợi, đầy đủ, gọn gàng, dễ sử dụng, lại có độ bền cao. Chính vì vậy, tôi cũng đã giới thiệu cho mấy người bạn đến đây mua để đảm bảo an toàn cho gia đình của mình.

Họ đã mua và có những trải nghiệm về thang dây thoát hiểm chính hãng được bán tại Hoàn Mỹ, còn bạn thì sao?

Để được biết chi tiết thông tin sản phẩm và tư vấn, hãy liên hệ :

Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: thangdayhoanmy@gmail.com

Website: https://thangdaythoathiemhanquoc.com

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá