Giới thiệu công ty Hoàn Mỹ – Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc

Ngay logo của công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàn Mỹ đã thể hiện sự bền bỉ, vững chắc, đó như là một lời hứa, một lời cam kết của một thương hiệu Việt về chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng.

Trong sự phát triển như vũ bão về kinh tế hiện nay, thì những nguy hiểm cũng ngày càng tăng cao, nhất là khi những tòa nhà cao tầng, chung cư với chất lượng công trình không được đảm bảo, thiết bị phòng hộ thô sơ dẫn đến nhiều sự cố xảy ra đáng tiếc. Hiểu được điều này, Hoàn Mỹ luôn mong muốn mang đến sự an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

gioi-thieu-cong-ty-hoan-my

Giấy chứng nhận chất lượng thang dây thoát hiểm tại công ty Hoàn Mỹ

Đã có mặt trên thị trường thang dây thoát hiểm nhiều năm, Hoàn Mỹ đã là một trong số ít công ty tiên phong nhập khẩu và cung cấp thang dây thoát hiểm chính hãng Hàn Quốc tại Việt Nam – có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn, được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, cũng như phong thái chuyên nghiệp trong kinh doanh. Điều này đã khiến cho Hoàn Mỹ ngày càng khẳng định được vị thế của mình và vững mạnh. Hiện công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàn Mỹ đang tọa lạc tại địa chỉ số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng mua sản phẩm hơn.

Không chỉ chất lượng sản phẩm được đảm bảo, Hoàn Mỹ còn sở hữu một đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, giúp họ có được những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất với điều kiện cũng như mục đích sử dụng. Với phương châm “Lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu”, Hoàn Mỹ đã dày công xây dựng chính sách bảo hành cũng như về giá tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng tại đây.

gioi-thieu-cong-ty-hoan-my

Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc có nhiều chủng loại, kích thước khác nhau

Khi đến Hoàn Mỹ, bạn sẽ tìm được tất cả các sản phẩm thang dây thoát hiểm với đầy đủ chủng loại, kích thước cũng như màu sắc khác nhau, giúp tăng trải nghiệm của khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ đến:

Công ty nhập khẩu và phân phối thang dây thoát hiểm uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: thangdayhoanmy@gmail.com

Website: https://thangdaythoathiemhanquoc.com

Mong rằng, với bài giới thiệu công ty Hoàn Mỹ – Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc và những gì Hoàn Mỹ mang lại sẽ giúp khách hàng hài lòng và ủng hộ nhiều hơn nữa cho công ty, để có thể phục vụ được tốt hơn cho tất cả mọi người.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá