Các lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn mặt nạ phòng độc trẻ em

Mặt nạ phòng độc là những thiết bị giúp bạn có thể ngăn ngừa và loại bỏ được các chất độc có ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người. Tất cả mọi người đều cần phải sử dụng đến mặt nạ phòng độc khi gặp hỏa hoạn hay ở trong môi trường nhiễm độc. Tuy nhiên, khi lựa chọn mặt nạ phòng độc trẻ em, bạn cần phải có những lưu ý nhất định. Nếu không, chúng sẽ không phát huy được hết khả năng và công dụng của mình.

1. Các lưu ý khi lựa chọn mặt nạ phòng độc trẻ em

– Lựa chọn các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sản xuất mặt nạ phòng độc khác nhau, và có những sản phẩm dành riêng cho trẻ em. Khi lựa chọn, bạn nên ưu tiên những thương hiệu uy tín, chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bạn có thể căn cứ vào chất lượng sản phẩm mà thương hiệu đó mang đến cùng với những đánh giá của khách hàng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Một vài thương hiệu mặt nạ phòng độc nổi tiếng mà bạn nên lựa chọn như: mặt nạ phòng độc 3M, mặt nạ phòng độc TZL, mặt nạ phòng độc EU Standard…

– Lựa chọn chất liệu và kích thước phù hợp với gương mặt của trẻ

Một trong những lưu ý không thể thiếu khi bạn mua và lựa chọn các sản phẩm mặt nạ phòng độc trẻ em chính là kích thước. Nhiều sản phẩm mặt nạ được làm bằng chất liệu co giãn lên có thể phù hợp đeo ở cả khuôn mặt trẻ em và người trưởng thành.

Tuy nhiên, có những loại mặt nạ không co giãn, bạn cần phải lựa chọn những loại mặt nạ có kích thước phù hợp và vừa vặn với khuôn mặt của trẻ. Như vậy, trong quá trình sử dụng, mặt nạ không bị văng ra khỏi khuôn mặt. Chúng có thể phát huy được hết công dụng của mình.

Ngoài kích thước, chất liệu cũng là một trong những lưu ý mà bạn nên quan tâm. Mặt nạ phòng độc cần phải làm bằng những chất liệu chắc chắn, có thể chịu được lực tác động và chống cháy. Bạn nên chọn những sản phẩm mặt nạ phòng độc trẻ em được làm bằng những chất liệu an toàn cho sức khỏe, bền bỉ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Ưu tiên các loại mặt nạ có cấu tạo đơn giản và sử dụng dễ dàng

Khi gặp các sự cố như hỏa hoạn, môi trường nhiễm độc, bạn nên chú ý và bên cạnh các em nhỏ. Sở dĩ cần phải như vậy vì trẻ nhỏ chưa ý thức được nhiều về sự nguy hiểm và cách xử lý các tình huống. Các loại mặt nạ phòng độc có cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng nên là những thiết bị được ưu tiên lựa chọn. Bởi vì, khi sử dụng những chiếc mặt nạ này, trẻ em có thể thực hiện được các thao tác đeo, tháo mặt nạ. Hoặc nếu là người lớn, họ cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tránh được sự nguy hiểm.

2. Gợi ý một số sản phẩm mặt nạ phòng độc trẻ em

– Mặt nạ phòng độc trẻ em TZL 30

Mặt nạ phòng độc TZL 30 được làm bằng chất liệu sợi Amiang có khả năng chống cháy kết hợp với lớp than hoạt tính có thể lọc rất tốt các chất độc hại trong môi trường, ngăn không cho chúng tiếp xúc với các bộ phận hô hấp trong cơ thể và gây hại cho chúng.

Thời gian mà mặt nạ TZL 30 có thể đảm bảo lọc độc kéo dài trong vòng 40 phút. Đây là một khoảng thời gian đủ để cho chúng ta thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Không chỉ có khả năng chống độc, mặt nạ TZL 30 còn giúp bạn tránh được các bức xạ, tia tử ngoại và sự xâm nhập của các khí ga… Chất liệu bền bỉ và đa dạng về kích thước, rất phù hợp với trẻ em.

– Mặt nạ phòng độc trẻ em 3M

3M là một trong những thương hiệu mặt nạ phòng độc rất nổi tiếng đến từ Mỹ. Chất lượng mà chúng mang đến chưa một lần khiến người sử dụng phải thất vọng. Khả năng lọc khói bụi cũng như các chất độc hại của mặt nạ 3M được đánh giá cao nhất trong tất cả các loại mặt nạ có mặt trên thị trường hiện nay. Lớp pin lọc của chúng đã được qua kiểm định và đánh giá về chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.

Bởi vậy, mặt nạ 3M luôn là sự lựa chọn được ưu tiên cho cả người lớn và trẻ em. Cấu tạo của chúng khá đơn giản, những công dụng mang đến thật đáng ngờ. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất và được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất.

Các lưu ý khi lựa chọn mặt nạ phòng độc trẻ em cũng như một số sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm tốt nhất cho mình. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi 0985.720.826! Hoàn Mỹ luôn luôn sẵn sàng để được phục vụ.

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá