Các yếu tố để nhận biết một thang dây thoát hiểm đạt chuẩn chất lượng

Mua một chiếc thang dây thoát hiểm không khó, nhưng để mua được một thang dây thoát hiểm đạt chuẩn chất lượng thì không phải dễ. Đây cũng là một vật dụng vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo vệ cho sức khỏe của con người. Do đó khi mua thang, khách hàng cần hết sức cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Trên thị trường hiện nay, các loại thang thoát hiểm rất đa dạng và phong phú, rất nhiều cơ sở, công ty lớn nhỏ đều cung cấp mặt hàng này. Và để lựa chọn được một cơ sở tốt, một chiếc thang tốt, thì người mua cần phải căn cứ vào những yếu tố sau:

Cac-yeu-to-de-nhan-biet-thang-day-thoat-hiem-dat-chuan-chat-luong

Các yếu tố để nhận biết một thang dây thoát hiểm đạt chuẩn chất lượng

Đầu tiên là kiểm tra thang dây an toàn chất lượng.

+ Kiểm tra các móc treo và dây đai. Các móc treo phải không có dấu hiệu ăn mòn, sờn xước hay đứt các mối liên kết. Các chốt hãm của thang phải vận hành tốt và dễ dàng thao tác

+ Kiểm tra chỉ số an toàn, khả năng chiu lực và chịu nhiệt của thang. Khi đi mua hàng, thì chỉ số an toàn là một yếu tố hết sức quan trọng để đánh giá chất lượng của thang. Thang dây có khả năng chịu lực bao nhiêu? Khả năng chống cháy thế nào? Chiều dài, kích thước bao nhiêu?… Hãy tìm hiểu về sản phẩm và hỏi nhân viên bán hàng , so sánh ưu nhược điểm của từng loại thang, sẽ giúp bạn tìm mua được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

+ Kiểm tra nhãn mác và chế độ bảo hành, để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chính hãng.

Cac-yeu-to-de-nhan-biet-thang-day-thoat-hiem-dat-chuan-chat-luong-1

Thang dây thoát hiểm đạt chuẩn

Ngoài ra, yếu tố địa chỉ bán thang dây thoát hiểm cũng đóng vai trò hết sức quan trọng để bạn mua được sản phẩm tốt. Bởi chỉ những nơi bán uy tín mới cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng, giá cả bán đúng giá và chế độ đi kèm đây đủ. Hơn nữa, khi mua hàng tại các địa chỉ này, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn hữu ích từ đó chọn mua được chiếc thang thích hợp.

Khi cần mua thang dây thoát hiểm , hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Quốc Tế Hoàn Mỹ.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi có nhu cầu. Quý khách chỉ cần liên hệ điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội sẽ có ngay nhân viên kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá