Thang dây thoát hiểm siêu bền dùng cho tình huống nguy hiểm

Người dân tại các căn hộ chung cư ở Hà Nội hiện đang sống trong trạng thái lo sợ. Bởi chỉ cần một ngọn lửa bùng phát, cư dân chung cư chắc chắn cầm chắc cái chết ví bí lối thoát hiểm và không có các dụng cụ chữa cháy. Vì vậy, hãy tự cứu bạn và người thân bằng cách mua loại thang dây thoát hiểm siêu bền, chống cháy giúp tiếp đất một cách an toàn.

Sau hàng loạt những vụ cháy xảy ra ở các khu dân cư cao tầng, con người mới tá hỏa phát hiện ra, nơi ở của mình không đủ điều kiện để phòng cháy chữa cháy. Nguyên nhân chủ yếu là khi mua nhà, người mua hầu như không biết hoặc không quan tâm tới vấn đề này. Thêm vào đó là các chủ đầu tư phớt lờ quy định, chỉ mong bàn giao sớm nhà. Cho nên khi trường hợp cháy nổ xảy ra người dân đều lúng túng còn lực lượng cứu hỏa thì bó tay với thiết kế kiểu lồng sắt này.

Thang-day-thoat-hiem-sieu-ben-dung-cho-tinh-huong-nguy-hiem-1

Cháy nổ tại khu chung cư cao tầng

Chúng tôi có một chuyến thực tế kiểm tra một số khu chung cư tại Hà Nội, thì hầu như các thiết bị chữa cháy được đặt tại tầng hầm và mỗi tầng đều xuống cấp trầm trọng, một số nơi còn không có những thiết bị cơ bản nhất. Bên cạnh đó, việc quản lý cháy nổ tại những nơi này cũng rất yếu kém. Đây rõ ràng là minh chứng rõ ràng nhất để trả lời cho những thiệt hại to lớn do hỏa hoạn gây ra trong thời gian qua.

Đừng mong chờ người khác cứu mình mà hãy tự trang bị cho ngôi nhà bạn những vật dụng cần thiết. Thang dây thoát hiểm cho nhà cao tầng nên là người bạn đồng hành, một vật dụng cứu nạn không thể thiếu cần có trong mỗi ngôi nhà. Có cháy nổ mới biết những loại thang dây này hữu dụng như thế nào.

Thang-day-thoat-hiem-sieu-ben-dung-cho-tinh-huong-nguy-hiem

Thang dây thoát hiểm siêu bền dùng cho tình huống nguy hiểm

Với thiết kế chắc chắn, đảm bảo quy định về an toàn và vượt qua những vòng kiểm định gắt gao. Những mẫu thang dây bán tại Thang Dây Hoàn Mỹ đều có xuất xứ rõ ràng, có tem mác bảo hành đầy đủ. Sản phẩm có chất lượng tốt, siêu bền, vật liệu chế tạo đều thược loại nhôm thép cao cấp, vừa có khả năng chịu lực, vừa chống ăn mòn tốt. Thang dây thoát hiểm cho nhiều người cùng lúc thoát ra ngoài trong khoảng thời gian nhanh chóng.

Hãy liên hệ theo số (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội để sở hữu cho gia đình bạn một bộ thang dây chính hãng và chất lượng nhất.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá