Thang dây thoát hiểm SeoHan – Giải pháp an toàn cho bạn

Khi xã hội phát triển, dân số tăng lên kéo theo đó là những tòa cao ốc mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, chất lượng của các công trình không được đảm bảo, các thiết bị phòng chống thô sơ khiến cho những sự cố như hỏa hoạn, cháy, nổ diễn ra liên tiếp trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, để bảo vệ an toàn cho gia đình bạn, thì việc chủ động trang bị thang dây thoát hiểm là rất cần thiết.

thang-day-thoat-hiem-seohan-giai-phap-an-toan-cho-ban (1)

Thang dây thoát hiểm SeoHan – Giải pháp an toàn cho bạn

Theo thống kê mới nhất cho thấy, khả năng tử vong trong những đám cháy ở tòa nhà cao tầng, đến 80% do ngạt khói, một phần do hoảng loạn nên nhảy từ trên cao xuống, và cuối cùng tỷ lệ rất nhỏ là do chết cháy. Đó là lý do tại sao thang dây thoát hiểm lại trở thành giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khắc phục kịp thời những sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm thoát hiểm với kích thước, chủng loại, thương hiệu khác nhau khiến người mua không khỏi hoang mang lo lắng. Đây có lẽ liên quan đến sự sống còn nên không phải những sản phẩm giá rẻ mới là lựa chọn thông minh của bạn, tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, đã qua kiểm định, tuy giá có hơi nhỉnh so với các loại thông thường nhưng lại có giá trị sử dụng lâu dài.

Một trong số ít thương hiệu cung cấp thang dây thoát hiểm uy tín nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến là SeoHan – Thương hiệu uy tín từ Hàn Quốc, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và hiện đang trở thành sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn.

thang-day-thoat-hiem-seohan-giai-phap-an-toan-cho-ban (2)

Chất lượng cao, dễ sử dụng

Đây là một sản phẩm tiện dụng, có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ người già, trẻ nhỏ đến người khuyết tật, giúp di chuyển một cách nhanh chóng. Với thiết kế đai đeo êm ái giúp bạn không bị thương tích trong quá trình sử dụng, tuyệt đối an toàn.

Với những lý do trên chắc hẳn bạn đã biết gia đình mình hơn ai hết cần có một chiếc thang dây thoát hiểm đầy tiện ích này, không chỉ bảo vệ cho bạn mà còn cho những người thân yêu của mình.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá