Thang dây thoát hiểm mọi gia đình cần có

Những năm gần đây, kinh tế càng phát triển, do đó, cuộc sống con người cũng ngày càng đi lên. Hiện nay, chủ yếu mọi người đều sống và làm việc trong các tòa nhà cao tầng, thế nhưng công tác phòng cháy chữa cháy của các tòa nhà đều trong tình trạng yếu kém, thiếu các vật dung thoát hiểm như thang dây. Do đó, để đảm bảo an toàn tình mạng cho mọi thành viên trong gia đình bạn, hãy tự trang bị một bộ thang dây thoát hiểm để đề phòng và sử dụng khi cần thiết.

Chúng tôi đã có một thời gian quan sát và tìm hiểu một số chung cư lớn tại Hà Nội. Thì thấy rằng, hầu hết các chung cư khi bán đều được giới thiệu là chung cư cao cấp. Tuy nhiên, lại thiếu đi những vật dụng cơ bản để phòng chống cháy nổ như thang thoát hiểm, bình cứu hỏa. Thêm nữa, là công tác quản lý đều yếu kém, chỉ cần một ngọn lửa nhỏ phát sinh thì ban quản lý tòa nhà đều rất lúng túng và trông chờ hoàn toàn vào lực lược phòng cháy chữa cháy.

thang-day-thoat-hiem-moi-gia-dinh-can-co-1

Cháy nổ chung cư diễn ra thường xuyên

Điển hình trong thời gian vừa qua, một số chung cư lớn như Xa La, Vimeco, HH4 Linh Đàm… đều xảy ra hỏa hoản làm ảnh hưởng đến tâm lý của cư dân chung cư đồng thời gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của con người.

Chính vì vậy, hiện nay, những sản phẩm thang thoát hiểm chống cháy đang là cái tên được nhiều gia đình đổ xô đi mua. Tất nhiên, không ai muốn phải sử dụng đến những vật dụng đó, tuy nhiên, việc mua sắm được xem là cần thiết và là việc nên làm của các gia đình.

thang-day-thoat-hiem-moi-gia-dinh-can-co

Thoát hiểm bằng thang dây an toàn

Nổi bật nhất và được nhiều khách hàng chú ý nhất hiện nay chính là sản phẩm thang dây thoát hiểm. Bởi đây là công cụ hỗ trợ thoát hiểm một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Chỉ cần sử dụng thang dây, chỉ trong vòng vài phút, là bạn đã có thể thoát khỏi đám cháy và tiếp đất an toàn. Đặc biệt với những tòa nhà cao 10 tầng, 20 tầng, khi xảy ra cháy nổ bắt nguồn từ các tầng dưới thì việc di chuyển từ các tầng cao xuống theo con đường thang bộ cũng là khá nguy hiểm. Chỉ cần lắp thang dây, các thành viên trong gia đình sẽ lần lượt leo xuống bằng đường ban công, cửa sổ và thoát khỏi nơi cháy nổ trong tích tắc.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy trang bị thang dây thoát hiểm nhà cao tầng ngay hôm nay để bảo vệ cả gia đình.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá