Loạn thiết bị cứu cháy trên thị trường

Với những diễn biến phức tạp của tình trạng cháy nổ xảy ra trong thời gian vừa qua, không chỉ các gia đình sinh sống trong tòa chung cư mà ngay cả những người dân sống ở các nhà cao tầng khác cũng không khỏi hoang mang, lo lắng và tìm đến những công cụ cứu cháy để thoát hiểm trong đó có thang dây.

Hiện nay, khách hàng đang đổ xô đi tìm mua các vật dụng cứu cháy, dụng cụ thoát hiểm như bình chữa cháy, mặt nạ dưỡng khí, balo, thang dây. Theo một chủ bán dụng cụ cứu nạn, trong khoảng vài tháng trở lại đây, số lượng khách hàng tìm đến và đặt mua các sản phẩm thoát hiểm cá nhân và cho gia đình rất nhiều. Mặt hàng này cũng được các chủ cửa hàng nhập về nhiều hơn với đa dạng chủng loại nhưng “cung dường như đang không đủ cầu”.

Loan-thiet-bi-cuu-chay-tren-thi-truong-1

Loạn thiết bị cứu cháy trên thị trường

Trong số các sản phẩm thoát hiểm đó, mặt hàng thang dây thoát hiểm là bán chạy nhất. Các sản phẩm thang dây chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Trung Quốc với chất lượng tốt và một số sản phẩm được gia công trong nước. Mọi sản phẩm đều được qua kiểm duyệt và đảm bảo an toàn.

Hiện nay, thang dây bán trên thị trường phổ biến nhất là 2 loại thang dạng đai và dạng bậc. Mỗi loại sẽ đều có những ưu nhược điểm riêng. Và theo ghi nhận của chúng tôi, loại dây dạng đai là được ưa chuộng nhất.

Giá cả thang dây thoát hiểm đang rất biến động và mỗi nơi bán mức giá khác nhau. Thang dây Trung Quốc thì có những nơi chỉ bán khoảng 4 triệu đồng, còn đắt hơn là thang dây Hàn Quốc dao động trên dưới 10 triệu đồng. Thang dây có thể sử dụng cho độ cao tối đa khoảng 20 đến 25 tầng, có thể chịu lực tối đa là 150 kg, tức là một người lớn + trẻ em có thể thoát hiểm cùng lúc và thời gian tiếp đất chỉ khoảng vài phút.

Loan-thiet-bi-cuu-chay-tren-thi-truong

Tự động cứu mình bằng thang dây thoát hiểm

Với tình trạng bà hỏa ghé thăm liên tục, cư dân đang dần chủ động tự cứu lấy mình trước khi lực lược cứu hỏa ứng cứu. Người dân do mang tâm lý quá lo lắng, mua để phòng chống và không muốn tính đến trường hợp phải sử dụng nên đôi khi tìm mua mà không quan tâm đến tác dụng và cách sử dụng thang dây. Điều này khá nguy hiểm.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua thang dây, đừng chỉ mong an tâm mà mua vội vàng hãy đến với Thang dây Hoàn Mỹ, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm thang dây thoát hiểm chất lượng, chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Công ty nhập khẩu và phân phối thang dây thoát hiểm uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Website: https://thangdaythoathiemhanquoc.com

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá