Thang dây thoát hiểm mua ở đâu ?

Bạn đang lo lắng khi sống trong các căn hộ chung cư có thể xảy ra cháy nổ bất cứ lúc nào? Bạn không biết nên thang dây thoát hiểm mua ở đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho bạn.

Hiện nay, thang dây là vật dụng khá đặc biệt, bởi nó là công cụ giúp con người có thể thoát hiểm nhanh chóng và tiếp đất an toàn. Trong thời gian gần đây, do tình hình cháy nổ tại các chung cư đang diễn ra khá phức tạp. Cộng với công tác phòng cháy chữa cháy tại nhưng nơi này đang còn khá yếu kém và kiểu xây dựng khép kín, nên các cư dân chung cư đang rất sốt sắng tìm mua thang thoát hiểm.

Thang-day-thoat-hiem-mua-o-dau-1

Thang dây thoát hiểm khỏi đám cháy

Tuy nhiên, mua thang dây ở đâu lại là câu hỏi lớn đối với nhiều người. Là mặt hàng nóng và rất hot nên số lượng các đơn vị bán thang thoát hiểm trên thị trường là khá phong phú. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một sản phẩm tại các cửa hàng thực tế hoặc trên mạng. Tùy từng loại, giá bán thang có khi dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Thêm vào đó, mỗi cửa bán mỗi nơi mỗi khác, và đều có chiến lược riêng, nên người mua có thể bị bối rối.

Tốt nhất, bạn nên tìm một công ty uy tín, có giấy phép kinh doanh và địa chỉ rõ ràng để đặt mua. Bởi khi mua tại đây, bạn có thể yên tâm sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và chế độ bảo hành đầy đủ. Thêm vào đó, mua tại cửa hàng, bạn cũng được các nhân viên kinh nghiệm tư vấn về các loại thang, ưu nhược điểm của từng loại, lựa chọn giúp bạn được một chiếc thang dây phù hợp đồng thời hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.

Thang-day-thoat-hiem-mua-o-dau

Mua thang dây thoát hiểm ở đâu

Hình thức mua trên mạng cũng không phải là không tốt, bạn vẫn có thể có được chiếc thang tốt, nếu người bán thang dây tin cậy. Nhiều người mua ham rẻ nên mua thang giá rẻ hàng Trung Quốc nhập lâu, chất lượng cũng như các chỉ số an toàn kém hơn rất nhiều. Cho nên trước khi mua bạn hãy suy nghĩ đến mọi tình huống cũng như tính toán đến sự an toàn cho bản thân.

Nếu bạn , hãy liên hệ với chúng tôi theo số (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá