Thang dây thoát hiểm – Sản phẩm mới mà cũ

Không phải quá xa lạ, nhưng cũng còn khá mới mẻ, thang dây thoát hiểm là thiết bị thoát hiểm khá hữu hiệu để giúp con người thoát khỏi đám cháy một cách an toàn. Đây là sản phẩm đặc thù và xuất hiện khá lâu trên thị trường. Nhưng chỉ đến 1, 2 năm trở lại đây nó mới thực sự phổ biến rộng rãi.

Nếu như trước đây, khi các chung cư xảy ra sự cố cháy nổ, hầu như người dân đều khá thụ động chờ lực lượng cứu hỏa đến giải cứu hoặc tự sử dụng các loại bình chữa cháy, chăn lông và di chuyển theo cầu thang bộ xuống đất. Tuy nhiên, nếu kiểu nhà bạn đang sống là dang nhà ống, khu chung cư, tòa cao ốc, hoặc trong một vài trường hợp, lửa bắt quá nhanh, những phương án này là không phù hợp và có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Biết được nỗi lo ngại đó, thang dây thoát hiểm đã được tạo ra. Nhưng thời điểm đấy vật dụng này vẫn còn khá mới mẻ và người dân chưa thấy được tác dụng và lợi ích thực sự của việc sử dụng. Cho nên, thang dây vẫn chỉ là cái tên còn xa lạ.

Thang-day-thoat-hiem-san-pham-moi-ma-cu

Thang dây thoát hiểm – Sản phẩm mới mà cũ

Chỉ đến khoảng 1, 2 năm trở lại đây, khi các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Cộng với đó là tình hình quản lý phòng chống cháy nổ yếu kém dẫn đến hàng loạt vụ cháy chung cư. Chỉ đến lúc này, thang dây thoát hiểm nhà cao tầng mới được nhắc đến thường xuyên hơn và người dân mới nhào nhào đi mua thang.

Đặc biệt là mấy tháng cuối năm, nhu cầu về mặt hàng này lên rất cao. Các gia đình sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để mua một bộ thang dây đề phòng trong nhà.

Thang-day-thoat-hiem-san-pham-moi-ma-cu-1

Thang dây thoát hiểm chất lượng

Hiện nay, các sản phẩm thang dây xuất hiện rất nhiều. Trong đó có thang dây thoát hiểm Hàn Quốc thương hiệu Seohan là được ưa chuộng hơn cả. Loại thang này có khá nhiều ưu điểm như điều chỉnh được tốc độ tơi, độ cao cứu hộ không bị hạn chế, dây đai chắc chắn có lót đệm êm ái, không bị đau. Đồng thời sản phẩm này hoạt động theo cơ chế ròng rọc liên tục, cùng lúc có thể thoát hiểm cho cả người lớn và trẻ em.

Bạn cần mua thang dây, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty nhập khẩu và phân phối thang dây thoát hiểm uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Website: https://thangdaythoathiemhanquoc.com

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá