Những điều cần biết về thang dây thoát hiểm chống cháy

Bạn đang sống trong các khu cao tầng? Bạn đã chuẩn bị gì để bảo vệ tính mạng của mình và người thân khi có đám cháy xảy ra. Hãy tìm mua ngay một chiếc thang dây thoát hiểm chống cháy để phòng tránh hỏa hoạn xung quanh.

Các cụ xưa có câu có “ Nhất thủy nhì hỏa”, và dù xảy ra tình huống nào cũng luôn để lại những hậu quả vô cùng nặng nề cả về người và của.  Đặc biệt đối với hỏa hoạn, thì con người cần phải chủ động phòng tránh và hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hạn có thể xảy ra.

Do đó các gia đình cần phải luôn chuẩn bị cho mình một thiết số thiết bị phòng cháy chữa cháy để có thể chủ động tự chữa cháy và thoát thân khi xảy ra cháy nổ. Với những gia đình tại các chung cư , tòa cao ốc, thì một thiết bị không thể vắng mặt trong nhà chính là một bộ thang dây thoát hiểm.

Nhung-dieu-can-biet-ve-thang-day-thoat-hiem-chong-chay

Những điều cần biết về thang dây thoát hiểm chống cháy

Thang dây thoát hiểm chống cháy là vật dụng để thoát hiểm với thiết kế dạng bậc thang, bao gồm một số thiết bị như thiết bị hãm, tay vịn, ống kê tường, tăng đơ neo thang và dây cáp. Khi sử dụng, đầu thang có thể được móc vào ban công, lan can hoặc có thể là thành cửa sổ.

Một bộ thang dây sẽ được thiết kế gọn gàng trong một chiếc hộp để trong nhà. Khi có hỏa hoạn, chỉ cần móc đầu thang, thả thang dây xuống và bắt đầu leo. Ưu điểm của loại thang này là có thể cho nhiều người cùng trèo xuống một lúc. Do đó, nhiều thành viên trong gia đình có thể cùng di chuyển xuống đất an toàn. Hơn nữa bậc thang hình chữ U quen thuộc nên tạo độ vững chắc an toàn cho người bước xuống.

Nhung-dieu-can-biet-ve-thang-day-thoat-hiem-chong-chay-1

Thang dây thoát hiểm chống cháy chính hãng

Loại thang dây thoát hiểm chống cháy này có độ bền khá cao, khả năng chống cháy cực tốt và đều được qua kiểm tra thử nghiệm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm mua thang dây thoát hiểm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (04) 37 525 513  – Hotline: 0963.123.823 hoặc đến địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội để được mua hàng chính hãng và chuẩn giá.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá