Độc chiêu giúp lựa chọn thang dây thoát hiểm phù hợp

Thang dây thoát hiểm cho nhà cao tầng chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Đây cũng là vật dùng thường xuyên xuất hiện trong các căn hộ chung cư. Tuy nhiên lựa chọn chiếc thang dây thích hợp giữa vô số các chủng loại đang có mặt trên thị trường thì không phải dễ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn độc chiêu để lựa chọn thang dây thoát hiểm phù hợp nhất cho gia đình.

Hiện nay, mặt hàng thang dây thoát hiểm hiện đang là nhu cầu nóng và có nhiều gia đình, cá nhân hay công ty mua để sử dụng. Do đó, các chủng loại thang dây cũng khá đa dạng trên thị trường, từ loại bình dân đến loại cao cấp, từ thang dây dạng bậc thang hay loại đai dây. Lựa chọn mua sản phẩm nào theo chúng tôi người mua nên căn cứ theo 3 yếu tố sau:

Doc-chieu-giup-lua-chon-thang-day-thoat-hiem-phu-hop

Độc chiêu giúp lựa chọn thang dây thoát hiểm phù hợp

1. Xuất phát từ nhu cầu

Chắc chắn là khách hàng mua thang dây để phòng tránh và sử dụng thoát hiểm trong những tình huống cấp bách, nhưng trước khi mua, bạn cần trả lời các câu hỏi:

– Gia đình bạn có mấy người?

– Bạn muốn thoát hiểm cho bao nhiêu người cùng lúc ?

– Gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật không ?

Trả lời các câu hỏi trên khá quan trọng và sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc thang phù hợp. Bởi mỗi loại thang thoát hiểm đều có những ưu nhược điểm khác nhau và không phải loại nào cũng có thể sử dụng cùng lúc cho nhiều người hay ai cũng có thể sử dụng được. Ví dụ như người già, người khuyết tật thì không thể sử dụng loại thang dây dạng bậc.

2. Xuất phát từ vị trí ngôi nhà

Thường được thiết kế để dành riêng cho các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn ở vị trí khá cao, thì loại đai dây thoát hiểm nên là lựa chọn ưu tiên của bạn. Các loại thang dây thoát hiểm dạng bậc cũng có khả năng chống cháy khá tốt, nhưng lại có một hạn chế về chiều cao. Hơn nữa, khi di chuyển từng bậc từ vị trí quá cao xuống dưới đất trong tình huống này đôi khi khiến người sử dụng mất bình tĩnh.

Doc-chieu-giup-lua-chon-thang-day-thoat-hiem-phu-hop-1

Lựa chọn thang dây thoát hiểm phù hợp với căn nhà

3. Xuất phát từ ngân sách

Số tiền cũng là yếu tố khiến nhiều người đắn đo khi đi mua thang. Bởi một bộ thang dây hoàn chỉnh có giá dù không quá đắt nhưng cũng hề rẻ với nhiều gia đình. Bạn có thể căn cứ vào số tiền hiện có để quyết định loại nào nên mua. Tuy nhiên, đây là công cụ giúp đảm bảo tính mạng của cả gia đình, người mua không nên ham rẻ mà lựa chọn các loại sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém trôi nổi trên thị trường.

Tốt nhất, nên mua tại các công ty cung cấp thang dây thoát hiểm uy tín nhất. Nếu bạn đang cần mua thang dây, chỉ cần liên hệ với Thang dây thoát hiểm Hoàn Mỹ. Là đơn vị lâu năm chuyên bán thang dây chính hãng Hàn Quốc, đảm bảo bạn sẽ được mua sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất để sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Công ty nhập khẩu và phân phối thang dây thoát hiểm uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: thangdayhoanmy@gmail.com Website: https://thangdaythoathiemhanquoc.com

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá