Người Hà Nội lo mua thang dây thoát hiểm nhà cao tầng

Sau nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra ở các khu chung cư, nhà cao tầng tại Hà Nội, các hộ gia đinh sinh sống ở các khu vực này nhận ra ở càng cao thì càng nguy hiểm khi xảy ra cháy nổ và đổ xô đi mua các sản phẩm phòng cháy chữa cháy trong đó được nhiều người tìm kiếm nhất là thang dây thoát hiểm nhà cao tầng.

Sở dĩ vật dụng này được nhiều khách hàng tìm mua bởi thang dây giúp cho người dân sơ tán xuống mặt đất một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối trong các trường hợp khẩn cấp. Hơn nữa, so với các phương án di chuyển khác, thì sử dụng thang dây thoát hiểm đảm bảo hơn rất nhiều.

Nguoi-Ha-Noi-lo-mua-day-thoat-hiem-nha-cao-tang-1

Hỏa hoạn xảy ra ở nhà cao tầng

Hiện nay, thị trường thang dây thoát hiểm khá sôi động, xuất phát từ nhu cầu của người dân, các nhà sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm với mẫu mã kiểu dáng đa dạng và ngày càng nâng cao chỉ số an toàn cho thang. Các loại thang chính hàng, thang dây Hàn Quốc được cấu tạo chắc chắn, từ những vật liệu thép cao cấp, không bị gỉ sét, sợi dây tổng hợp chống cháy tốt. Có những loại thang có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1500oC  và chịu được trọng lượng 150kg. Vì vậy, thang dây thoát hiểm có thể cùng 1 lúc thoát hiểm cho 2 người và liên tục được sử dụng tuần hoàn. Thang cũng có nhiều kích thước khác nhau, vì thế khách hàng có thể lựa chọn chiếc thang có chiều dai phù hợp với căn hộ của mình.

Nguoi-Ha-Noi-lo-mua-day-thoat-hiem-nha-cao-tang

Người Hà Nội lo mua thang dây thoát hiểm nhà cao tầng

Bên cạnh đó, các sản phẩm thang thoát hiểm nhà cao tầng trước khi đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm tra thử nghiệm và qua nhiều khẩu kiểm duyệt, nên đảm bảo các sản phẩm lưu hành luôn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Tuy nhiên, thị trường hiện nay cũng có nhiều người bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng với giá rẻ hơn nhiều. Người dân thủ đô không nên ham rẻ mua về dùng, bởi có thể dẫn tới những nguy hiểm khôn lường khi sử dụng.

Có thể nói với những điểm mạnh trên, người dân Hà Nội mua thang dây thoát hiểm để trong nhà phòng trường hợp khẩn cấp là điều nên làm , để có thể sử dụng trong những tình huống khẩn cấp một cách an toàn nhất.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá