Sử dụng thang dây thoát hiểm làm sao cho đúng và an toàn

Thang dây đang là một trong những lựa chọn tối ưu cho con người thoát hiểm khi các chung cư và tòa nhà cao tầng xảy ra hỏa hoạn. Tuy nhiên, nó vẫn tiềm ần những nguy cơ nếu người dùng không biết sử dụng thang dây thoát hiểm làm sao cho đúng và an toàn. Dưới đây sẽ là những điều mà bạn nên ghi nhớ.

Thứ nhất: Mua thang dây chính hãng và chất lượng

Đây là điều đầu tiên để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bởi khách hàng mua thang dây hiện nay gặp nhiều vấn đề về việc chọn lựa giữa vô số chủng loại và giá bán khác nhau. Vì là vật dụng nhận được sự quan tâm và nhu cầu khá nóng, nên thị trường của sản phẩm cũng rất phát triển. Nhiều cửa hàng bán thang mọc lên như nấm, khiến người mua muốn mua nhưng không biết mua kiểu gì, chất lượng sản phẩm thế nào vì quá nhiều loại.

Hơn nữa, khách hàng cũng cần thận không nên tham rẻ, vì có khá nhiều người bán thang dây mua hàng từ Trung Quốc, nhập lậu vào Việt Nam qua Lạng Sơn. Những loại thang này thường không đúng trọng lượng kỹ thuật, nhanh hoen gỉ rất nguy hiểm khi sử dụng.

Su-dung-thang-day-thoat-hiem-lam-sao-cho-dung-va-an-toan-1

Sử dụng thang dây thoát hiểm làm sao cho đúng và an toàn

Hãy lựa chọn mua thang từ Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Quốc Tế Hoàn Mỹ. Đây là đơn vị uy tín chuyên bán các loại thang dây thoát hiểm chính hãng, có nguyên giấy nhập khẩu và tem mác bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.  Để mua hàng, khách hàng chỉ cần gọi số Hotline 0963.123.823, để được tư vấn và lựa chọn chiếc thang phù hợp với vị trí và nhu cầu.

Thứ 2: Lưu ý khi sử dụng

Khi mua thang dây về, bạn không được sửa chữa hay thay đổi bất kỳ cấu trúc nào của sản phẩm. Bởi mỗi loại thang, đều được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ về trọng tải, kích thước cũng như chỉ số an toàn chống cháy của nó. Nếu bạn sửa chữa có thể ảnh hướng nghiêm trọng đến độ bền, khả năng chịu lực và không đảm bảo an toàn.

Nên bảo dưỡng thang định kỳ tại các đơn vị uy tín. Đặc biệt các bộ phận như giá đỡ, trục thang chịu nhiều lực tác động để không bị gỉ sét.

Su-dung-thang-day-thoat-hiem-lam-sao-cho-dung-va-an-toan

Lưu ý khi sử dụng thang dây thoát hiểm

Bên cạnh đó, người dùng cần đọc kỹ các thông số cũng như hướng dẫn sử dụng. Chú ý trọng tải tối đa của thang, có thể mua thêm đai phụ cho trẻ em để giúp 2 người thoát hiểm cùng lúc.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ người bán hoặc hường xuyên luyện tập thoát hiểm bằng thang dây để nắm rõ nguyên tắc và sử dụng chính xác nhất.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá