2 kiểu cấu tạo thang dây thoát hiểm phổ biến hiện nay

Thang dây thoát hiểm hiện là vật dụng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình sống trong các khu chung cư cao tầng. Số lượng các sản phẩm thang dây trên thị trường hiện nay là rất nhiều với đủ kiểu hình dáng, chất liệu màu sắc và thương hiệu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách 2 kiểu cấu tạo thang dây thoát hiểm phổ biến nhất hiện nay.

Vật dụng sử dụng trong các khu chung cư, nhà cao tầng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn chủ yếu là 2 dạng đai dây và thang dây.

Đối với đai dây

Cấu tạo thường bao gồm bộ điều tốc, phần đai ôm quanh hông hoặc ngực và phần giá đỡ. Dòng thang dây này sở hữu nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, thời gian di chuyển nhanh, có thể cùng lúc cho 1 ng lớn và 1 trẻ nhỏ, và sử dụng đơn giản. Trong số những thương hiệu sản phẩm loại đai dây thì cái tên được nhiều khách hàng ưu chuộng nhất là dây thoát hiểm Seohan.

2-kieu-cau-tao-thang-day-pho-bien-nhat-hien-nay

Thang dây thoát hiểm dạng dai dây

Bộ dây của Seohan được chế tạo từ loại thép cứng cáp, độ bền cao chuyên dùng trong lĩnh vực cứu hộ hàng không và được bọc sợi tổng hợp có khả năng chịu nhiệt, chống cháy tốt. Sản phẩm có giá treo được làm bằng chất liệu thép không ghỉ, sơn tĩnh điện bên ngoài. Kèm với đó là bộ đai to bản có độn mút để người dùng không bị đau. Bộ dây thoát hiểm SEOHAN chịu được hơn 1500oC, và sử dụng cho 2 người khi có thêm đai phụ

Điểm mạnh của loại Thang Seohan dạng đai này là được thiết kế theo nguyên lý dòng dọc cho nên sử dụng tuần tự cho nhiều người trong gia đình. Thời gian sử dụng của dây cũng khá lâu dài giúp tiết kiệm chi phí.

Đối với loại thang dây dạng bậc thang

Đây là thiết bị thoát hiểm đã quen thuộc và được sử dụng rộng rãi. Những sản phẩm loại này thường gồm 2 móc khóa cố định mỗi đầu, trục thang 2 bên được làm từ dây bản sợi tổng hợp và được gắn với những thanh thép để người dùng bước xuống.

2-kieu-cau-tao-thang-day-pho-bien-nhat-hien-nay-1

Kiểu cấu tạo thang dây thoát hiểm dạng thang

Ưu điểm của loại thang này đó là cấu tạo chắc chắn, dễ sử dụng. Khi xuống giúp người sử dụng quay người lại dễ dàng và bước xuống. Thang tạo cảm giác an toàn và chắc chắn do có thể nắm bậc thang.

Đây là 2 kiểu cấu tạo phổ biến nhất. Việc mua thang dây thoát hiểm nào sẽ phụ thuộc vào thói quen và sở thích của người mua. Hãy sắm ngay một chiếc thang dây trong căn hộ để giúp gia đình bạn thoát khỏi những tình huống nguy hiểm

 Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá