Mặt nạ phòng độc 3m có ưu điểm gì khiến nhiều người lựa chọn?

Dòng mặt nạ phòng độc 3M được mệnh danh là ông vua của những chiếc mặt nạ trong những năm gần đây xuất hiện khá nhiều ở Việt Nam. Những chiếc mặt nạ ấy nhanh chóng chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng sảnh sỏi trong lĩnh mặt mặt nạ phòng độc. Vì sao vậy? Ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Mặt nạ phòng độc 3M thân thiện với người sử dụng

Những chiếc mặt nạ phòng độc 3M có xuất xứ từ Mỹ với chất liệu silicon dẻo dai giúp bạn cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Silicon vừa dẻo lại vừa đàn hồi ôm sát khít sống mũi không làm bạn khó chịu, không gây kích ứng da. Sau một thời gian dài sử dụng mặt nạ sẽ không hề để lại bất kỳ dấu hằn nào trên khuôn mặt bạn.

Chất liệu silicon còn chịu được tác đông của nhiều loại hóa chất, bền bỉ với nhiều môi trường khác nhau, không bị ăn mòn, tuổi thọ lâu dài.

uu-diem-cua-mat-na-phong-doc-3m-1

Mặt nạ phòng độc 3M thân thiện với người sử dụng

2. Lọc không khí tốt với mặt nạ phòng độc 3M

Không thể không kể đến chức năng chính của chiếc mặt nạ. Với phin lọc hiện đại, mặt nạ phòng độc 3M có khả năng lọc không khí tốt lên đến 99.9% giúp người sử dụng có thể dễ dàng hô hấp.

Các hóa chất, chất độc hại trong môi trường bên ngoài sẽ không thể làm ảnh hưởng đến bạn. Nhất là những người lao động trong môi trường độc hại, nhờ những chiếc mặt nạ phòng độc mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đeo mặt nạ phòng độc 3M.

3. Mặt nạ phòng độc 3M dễ dàng sử dụng

Với đa dạng chủng loại, mẫu mã tuy nhiên điểm chung của tất cả những chiếc mặt nạ phòng độc 3M chính là dễ dàng tháo lắp rất thuận tiện khi mang theo và khi đeo.

Bởi hầu hết những chiếc mặt nạ phòng độc hiện nay là một thể thống nhất, khó tháo rời vì vậy người sử dụng gặp khó khăn trong khi mang theo, khi bắt đầu đeo vào. Thêm vào đó, việc vệ sinh mặt nạ phòng độc cũng khó khăn hơn rất nhiều.

uu-diem-cua-mat-na-phong-doc-3m-2

Mặt nạ phòng độc 3M lọc không khí lên tới 99,9%

Tại Hoàn Mỹ, chúng tôi nhập khẩu vô số những chiếc mặt nạ phòng độc 3M với đa dạng chủng loại từ mặt nạ che nửa khuôn mặt đến mặt nạ che toàn khuôn mặt, từ loại một phin đến loại nhiều phin… tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ và được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà những chiếc mặt nạ tại Hoàn Mỹ có được.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu điểm của dòng mặt nạ phòng độc 3M, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963.123.823 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội, các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá