Cách bảo quản mặt nạ phòng độc 3M hiệu quả, an toàn

Mặt nạ phòng độc 3M xuất xứ từ Mỹ, được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng. Nhưng bên cạnh chất lượng vượt trội của sản phẩm, cách bảo quản mặt nạ phòng độc 3M cũng quan trọng không kém để tăng độ bền cho mặt nạ, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mặt nạ chất lượng Mỹ

Mặt nạ phòng độc 3M được nhập khẩu từ Mỹ, cấu tạo bằng chất liệu nhựa, màng Poly và pin hoạt tính đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường mặt nạ phòng độc hiện nay. Sản phẩm có khả năng chống bụi, vi khuẩn và các chất độc hại rất hiệu quả.

cach-bao-quan-mat-na-phong-doc-3m-hieu-qua-an-toan1

Mặt nạ phòng độc 3M đảm bảo chất lượng.

Giá mặt nạ phòng độc 3M có nhiều mức để người dùng lựa chọn. Từ 400.000 cho đến tiền triệu. Các mẫu mã cũng đa dạng, mang lại cảm giác thoải mái dù phải đeo trong thời gian lâu.

Cách bảo quản mặt nạ phòng độc 3M

Chất lượng mặt nạ phòng độc 3M không phải bàn cãi vì đã được người tiêu dùng và các cơ quan kiểm định chứng nhận. Tuy nhiên, ông cha ta vẫn thường có câu: “khéo giữ hơn khéo sắm”. Để mặt nạ phòng độc 3M có độ bền cao, an toàn trong lúc sử dụng, người dùng phải biết cách bảo quản sao cho tốt nhất.

cach-bao-quan-mat-na-phong-doc-3m-hieu-qua-an-toan2

Bảo quản Mặt nạ phòng độc 3M rất quan trọng.

Khi chọn mặt nạ phòng độc, nên chọn loại có van đóng mở dễ dàng, độ bền cao, đảm bảo kín. Do môi trường làm việc khác nhau nên tùy từng loại mặt nạ sẽ phù hợp hay không. Nếu phải tiếp xúc nhiều với khí độc, nhiệt độ, áp suất và độ ẩm cao sẽ khiến mặt nạ nhanh xuống cấp.

Vì thế, người dùng nên chú ý bảo dưỡng mặt nạ phòng độc 3M thường xuyên. Kiểm tra xem nếu thấy dấu hiệu nứt vỡ, cảm thấy khó khăn trong hô hấp hoặc ngửi mùi hóa chất thì cần thay mặt nạ gấp. Cần để ý tới đường dẫn khí, tránh rò rỉ sẽ rất nguy hiểm.

Ngoài ra, ngay sau khi sử dụng mặt nạ phòng độc 3M, phải kiểm tra đầu lọc. Nếu nhận thấy môi trường tiếp xúc có nhiều khí đọc hại, phải tiến hành thay đầu lọc ngay để đảm bảo tính mạng. Đồng thời, mỗi chiếc đầu lọc đều có hạn sử dụng riêng, cần để ý để thay mới.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá