Độ an toàn và tin cậy của dây thoát hiểm nhà cao tầng

Dây thoát hiểm nhà cao tầng là thiết bị cứu hộ đảm bảo an toàn mà mỗi gia đình sống trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng cần trang bị để có thể thoát nạn trong có tình huống xấu như hỏa hoạn, động đất hay các trường hợp khẩn cấp khác xảy ra.

Ưu điểm của thang dây

Thang dây thoát hiểm giúp con người thoát hiểm nhanh chóng. Trong các tình huống hỏa hoạn xảy ra, thay vì trông chờ có người đến cứu thì chỉ cần sử dụng thang dây sẽ giúp cả gia đình tiếp đất mộ cách an toàn chỉ trong tích tắc.

do-an-toan-va-tin-cay-cua-thang-day-thoat-hiem-nha-cao-tang-2

Thang dây thoát hiểm an toàn

Ai cũng có thể sử dụng. Từ người già đến trẻ nhỏ và cả người khuyết tật để có thể dùng thang dây thoát hiểm một cách dễ dàng. Tùy từng loại thang, có thể cho 1, 2 người hoặc nhiều người có thể thoát hiểm cùng lúc.

Giá cả rẻ: Chi phí đầu tư cho một bộ thang dây là không cao. Đồng thời thời gian sử dụng lâu dài có sản phẩm dùng được tới 10 năm.

Độ an toàn và tin cậy của thang dây

Sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng có nhiều loại, nhưng thường chia làm 2 dòng chính là đai dây và thang dây dạng bậc. Loại đai dây thì thường cho từng người trong gia đình xuống lần lượt. Nhưng khi cần cho 1 người lớn và 1 trẻ em xuống cùng lúc thì chỉ cần sử dụng thêm một dây đai phụ. Còn dạng bậc dây thì cố khả năng chống cháy tốt, cho nhiều người xuống cùng lúc và dễ dàng sử dụng.

do-an-toan-va-tin-cay-cua-thang-day-thoat-hiem-nha-cao-tang

Đa dạng các loại thang dây trên thị trường

Nếu quý khách đang quan tâm đến độ an toàn và tin cậy của thang dây thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi nếu mua sản phẩm tại những địa chỉ ủy quyền bán thang dây, thì độ an toàn là tuyệt đối, nếu nghiên cứu kỹ cách sử dụng. Bởi trước khi phân phối ra thị trường, các sản phẩm đều phải trải qua nhiều vòng kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm rồi mới đến tay người tiêu dùng. Chỉ khi nào bạn mua các loại thang không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhập lẩu từ Trung Quốc về, không được kiểm soát về chất lượng thì mới xảy ra các sự cố khi dùng mà thôi.

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng là không nên mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ, hãy tìm đến các công ty, đại lý ủy quyền, đã hoạt động lâu năm và có đa dạng sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng để mua hàng.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá