Dây thoát hiểm nhà cao tầng an toàn cao cấp

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng chống cháy, không bị ăn mòn đang trở thành một vật dụng được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm mua. Bởi đây là một trong số ít những thiết bị PCCC giúp con người thoát hiểm một cách an toàn khi chung cư xảy ra hỏa hoạn.

Sở dĩ nói thang dây thoát hiểm đảm bảo an toàn, bởi khi được nghiên cứu chế tạo, tiêu chí mà các nhà sản xuất đặt lên hàng đầu chính là sự an toàn của người dùng. Do thường được sử dụng để tiếp đất khi các tòa nhà cao hơn đến 20 tầng xảy ra sự cố cháy nổ, nếu sản phẩm thang dây thoát hiểm không chắc chắn thì nguy hiểm tìm đến là khác cao.

day-thoat-hiem-nha-cao-tang-an-toan-cao-cap

Thoát hiểm bằng thang dây

Chính vì vậy, đa số các sản phẩm thang dây trên thị trường đều làm từ các loại chất liệu như sợi tổng hợp, thép chịu lực chống gỉ có khả năng chịu nhiệt và không bị tác động bởi bất cứ yếu tố thời tiết nào.

Cấu tạo của một bộ thang dây thường bao gồm hộp giảm tốc, giá treo, trục thang, bậc thang, khóa đầu trục và đai bảo vệ. Tùy theo mỗi loại thang dây mà thiết kế và công dụng mang lại là khác nhau. Nhưng tính năng nổi vật của thang dây là khá dễ dàng sử dụng, được thiết kế gọn nhẹ, có thể thu gọn vào hộp khi không sử dụng. Và đặc biệt cho độ an toàn cao và cho phép nhiều người có thể di chuyển cùng một lúc.

day-thoat-hiem-nha-cao-tang-an-toan-cao-cap-1

Đa dạng các loại thang dây trên thị trường

Là một thiết bị thoát hiểm áp dụng công nghệ tiên tiến, tuy nhiên giá thành cho một bộ thang dây thoát hiểm nhà cao tầng là khá phải chăng và phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình. Hiện nay, sản phẩm này đang được bán rất nhiều trên thị trường với đa dạng thương hiệu và chủng loại. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy được sản phẩm phù hợp với mình.

Nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ bán uy tín và chưa biết nên mua loại nào. Hãy liên hệ với Thang Dây Thoát Hiểm Hoàn Mỹ theo số điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và lựa chọn giúp bạn sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng an toàn phù hợp nhất.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá