Các tiêu chuẩn chuẩn đánh giá mặt nạ phòng độc tốt và chính hãng

Mặt nạ phòng độc hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bảo vệ sức khỏe người lao động. Vậy tiêu chuẩn đánh giá mặt nạ phòng độc như thế nào là tốt bạn đã biết chưa? Cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm mặt nạ phòng độc sau đây.

1. Thị trường mặt nạ phòng độc hiện nay

Trước khi tìm hiểu về tiêu chuẩn đánh giá mặt nạ phòng độc thì chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này cũng như tình hình sử dụng sản phẩm mặt nạ phòng độc hiện nay trên thị trường như thế nào?

Hàng ngày có hàng trăm công nhân đang phải làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, chất độc những đường ống dẫn khí, những lò hóa chất hay các hầm lò khai thác. Để bảo vệ tốt sức khỏe cho người lao động không còn cách nào khác ngoài việc sử dụng các loại mặt nạ phòng độc chuyên dụng cho từng điều kiện làm việc khác nhau.

Thị trường mặt nạ phòng đọc hiện nay cũng phát triển không ngừng ở bất kì một tỉnh thành nào bạn đều mua được các sản phẩm mặt nạ này. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả ở các cơ sở kinh doanh là khác nhau. Theo các số liệu thống kê có tới 2/3 công nhân hiện nay đang sử dụng những loại mặt nạ phòng độc cũ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng làm việc. Nguyên nhân chủ yếu của việc này là do các đơn vị thường tiết kiệm chi phí. Song với việc sử dụng những chiếc mặt nạ không đảm bảo chất lượng thì tác hại rất khó lường.

2. Tiêu chuẩn đánh giá mặt nạ phòng độc tốt

Tiêu chuẩn đánh giá mặt nạ phòng độc tốt đầu tiên mà các bạn cần quan tâm chính là xuất xứ và nguồn gốc của sản phẩm. Những loại sản phẩm mặt nạ phòng độc Đài Loan, Mỹ, Đức được xem là những nơi sản xuất mặt nạ phòng độc chất lượng. Với những đơn vị sản xuất này chắc chắn khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm mặt nạ phòng độc tốt.

tiêu chuẩn đánh giá mặt nạ phòng độc

Cấu tạo của mặt nạ phòng độc 3M của Mỹ

Tiêu chuẩn đánh giá mặt nạ phòng độc tốt thứ hai chính là lọc phin. Mỗi một sản phẩm đều có hệ thống lọc phin riêng. Lọc phin quyết định mặt nạ của bạn có lọc tốt được các loại khói bụi bẩn, khí độc trong môi trường làm việc đó không. Có thể nói lọc phin là bộ phận quan trọng nhất trên chiếc mặt nạ và cần được kiểm tra thật kĩ trước khi mua.

Một đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng cũng là một trong những tiêu chuẩn đánh giá mặt nạ phòng độc tốt nhất hiện nay. Với tình hình phát triển của mặt nạ phòng độc trong thời gian vừa qua thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín chính là điều mà bạn cần tìm lúc này.

3. Mua mặt nạ phòng độc ở đâu tốt và uy tín?

Tôi xin giới thiệu đến bạn công ty Hoàn Mỹ một trong những đơn vị cung cấp mặt nạ phòng độc những năm qua đạt được rất nhiều những thành công. Với chất lượng vượt tội các sản phẩm tại công ty luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng, tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

tieu chuan danh gia mat na phong doc

Mua mặt nạ phòng độc ở đâu tốt và uy tín?

Mặt nạ phòng độc Hoàn Mỹ được nhập từ các nước nổi tiếng trên thế giới như mặt nạ phòng độc 3m của Mỹ, Đài loan…, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật có khả năng giảm thiểu tối đa các loại khí độc, hóa chất thâm nhập vào cơ thể. Sản phẩm cũng nâng cao khả năng xảy ra tai nạn lao động do các loại hóa chất.

Với những gì đã đạt được trong thời gian qua Hoàn Mỹ sẽ là một đơn vị cung cấp sản phẩm mặt nạ phòng độc tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mặt nạ phòng độc của Hoàn Mỹ giúp bảo vệ màng nhầy, bảo vệ mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp hạn chế khả năng bị bỏng da, làm da bị tổn thương trên mặt người lao động.

Trên đây là các tiêu chuẩn đánh giá mặt nạ phòng độc các bạn nên tham khảo để mua được sản phẩm chất lượng nhé!

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá