Thang dây thoát hiểm được làm bằng chất liệu gì?

Được xem là giải pháp hữu hiệu để thoát hiểm an toàn trong các tình huống cháy nổ hoặc các trường hợp khẩn cấp khác. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng băn khoăn về độ an toàn và không biết thang dây thoát hiểm sử dụng thế nào và được làm bằng chất liệu gì?

Nếu bạn đang có thắc mắc này, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi trước khi đến tay người tiêu dùng tất cả các sản phẩm thang dây thoát hiểm chính hãng sẽ đều phải đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng và được thử nghiệm trên thực tế nhiều lần. Cho nên, nếu khách hàng mua thang dây của những thương hiệu lớn và tại các địa chỉ bán thang dây thoát hiểm uy tín thì sẽ an tâm về sản phẩm.

thang-day-thoat-hiem-duoc-lam-bang-chat-lieu-gi

Thang dây thoát hiểm hàn quốc

Hiện nay trên thị trường thang dây thoát hiểm có khá nhiều với đa dạng kiểu dáng, thiết kế và nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng đã có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho vị trí ngôi nhà và ngân sách của mình.

Hầu hết các loại thang dây sẽ đều được sản xuất bằng vật liệu chống cháy nên sản phẩm hoàn toàn an toàn khi sử dụng trong trường hợp cháy nổ. Trong đó, mỗi bộ phận sẽ được sử dụng chất liêu riêng.

+ Như trục thang, dây thang thường được làm bằng sợi tổng hợp siêu bền hoặc những loại sợi có lõi là sợi tháp lụa không gỉ. Và thường sản phẩm làm từ sợi tổng hợp chịu nhiệt là đã đáp ứng được nhu cầu.

+ Khóa đầu trục thường thì thường từ thép chịu lực với khả năng chiu tải trọng lớn và chống gỉ cao. Khi đi mua, bạn cũng nên kiểm tra kỹ bộ phận này đảm bảo khóa không bị hư hỏng và còn hoạt động tốt.

+ Đai bảo vệ được làm từ loại dây đai chịu lực, bản rộng có thêm lớp đệm mút để tránh trầy xước và khó chịu cho người sử dụng.

+ Bên cạnh đó, một số loại thang dây thoát hiểm dạng bậc để con người trèo xuống sẽ sử dụng chất liệu chính là thép chịu lực chống gỉ, chống hóa chất, chống ăn mòn, không bị biến dạng và chống cháy tốt đảm bảo an toàn.

thang-day-thoat-hiem-duoc-lam-bang-chat-lieu-gi-1

Thang dây chống cháy cao cấp

Với chất liệu trên, một bộ thang dây thoát hiểm không chỉ gọn nhẹ mà còn rất dễ sử dụng. Người lớn, trẻ em hay người già người khuyết tật đều có thể sử dụng thang dây để thoát khỏi đám cháy một cách nhanh chóng. Với những tính năng và ưu điểm mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay một bộ thang dây để bảo vệ tính mạng cho cả gia đình.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá