Giá thang dây thoát hiểm 20m

Giải pháp thoát hiểm bằng thang dây được nhiều  gia đình sống tại chung cư, nhà cao tầng lựa chọn. Gía thang dây thoát hiểm 20m đang được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm cũng được sử dụng cho mục đích thoát hiểm, sử dụng trong một số trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, tội phạm đột nhập hoặc trong các công việc thường ngày như xây dựng, quét vôi, lau kính, sửa điều hòa ngoài nhà…

Đây là sản phẩm thiết bị cứu hộ cá nhân mà mỗi hộ dân sống trong các chung cư, cao ốc cần trang bị để có thể tự thoát hiểm cho gia đình mình khi xảy ra hỏa hoạn, động đất và các trường hợp khác.

Thang dây thoát hiểm 20m có gì nổi bật?

Đầu tiên để biết về giá thang dây thoát hiểm 20m chúng ta cần tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Xem thực sự chúng có xứng đáng với số tiền bỏ ra không?

Vật liệu: Thang dây thoát hiểm 20m thường làm bằng vật liệu Polypropylene chống hóa chất, chống ăn mòn đảm bảo tiêu chuẩn chịu lực khi làm việc

Cấu tạo chắc chắn: Hai móc to chịu lực ở đầu thang có thiết kế chốt khóa an toàn khi móc. Có thể móc vào các vị trí có sẵn trên cao như lan can, chân song cửa,… Hai dây trục chịu lực của thang có thể chịu lực lên tới 3000kg, nhỏ gọn, để có thể dễ dàng sử dụng  đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Các bậc thang được làm bằng thép chịu lực và sơ tĩnh điện cao cấp. Do vậy mà bạn có thể để thang ngoài trời mà không bị hoen rỉ vì thang có khả năng chống lại hóa chất, chống ăn mòn, mỗi bậc có thể chịu lực lên tới 300kg.

Giá thang dây thoát hiểm 20m trên thị trường hiện nay như thế nào?

Thang dây thoát hiểm 20m là thiết bị cứu hộ cá nhân mà nhiều gia đình sống tại các chung cư, tòa nhà cao tầng khá quan tâm để có thể tự thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn hoặc các trường hợp khẩn cấp khác.

Trên thị trường hiện nay, giá thang dây thoát hiểm 20m có rất nhiều mức khác nhau, tùy thược vào nhãn hiệu, chất lường và chủng loại. Người tiêu dùng có thể tìm được các loại thang dây thoát hiểm có các mức giá khác nhau từ 1.1 triệu, 2.1 triệu,… đến  khoảng 3 triệu với các hãng khác nhau như Autoland, Seo Han,…

Tuy nhiên nếu không cẩn thận bạn cũng có thẻ sẽ mua phải những loại thang dây thoát hiểm 20m có xuất xứ Trung Quốc  khiến người mua bàng hoàng vì giá rẻ từ 80 – 200 nghìn đồng, được bán tại rất nhiều cửa hàng. Tất cả thông tin sản phẩm  người mua có thể chỉ biết sơ sài qua lời quảng cáo của người bán.

Khi mua thang dây thoát hiểm 20m cần cân nhắc gì?

Một lời khuyên cho bất cứ khách hàng nào khi mua thang dây thoát hiểm 20m cũng cần chú ý về chất liệu của sản phẩm, nên chọn dây chịu được nhiệt độ và chống cháy với lõi thép.

Quý khách cần lựa chọn loại giá thang dây thoát hiểm 20m có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tại các cơ sở uy tín. Các bộ phận chịu lực của thang dây còn mới không bị han gỉ. Ngoài ra, cần chú ý đến trọng lượng mà sản phẩm có thể chịu được, quý khách nên cân nhắc khi mua thang có đai phụ cho trẻ em có thể cùng lúc giúp 2 người cùng thoát hiểm.

Lưu ý khi sử dụng thang dây thoát hiểm 20m

Để đảm bảo an toàn, lưu ý khi sử dụng  thang dây thoát hiểm  người dùng không tự ý sửa chữa hoặc thay đổi kết cấu của sản phẩm, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng chịu lực hoặc ảnh hưởng đến độ bền của thang dây.

Ngoài ra, trước khi tìm hiểu về giá thang dây thoát hiểm 20m, quý khách cần nắm kỹ và thao tác đúng, thường xuyên luyện tập bằng phương tiện cứu hộ này.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua thang dây thoát hiểm 20m ở đâu thì hãy tham khảo bài viết sau TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá