Phân loại thang dây thoát hiểm có trên thị trường hiện nay

Nhiều khách hàng có thể bị choáng ngợp khi có ý định mua thang dây thoát hiểm, bởi trên thị trường hiên tại thang dây có khá nhiều loại với kiểu dáng thiết kế và thương hiệu khác nhau. Để giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc thang ưng ý, hãy tham khảo những cách phân loại thang dây thoát hiểm dưới đây.

Có nhiều cách để phân loại, nhưng thường thang dây thoát hiểm hay được phân theo chức năng, phân theo cấu tạo và phân theo nguồn gốc xuất xứ.

Phan-loai-thang-day-thoat-hiem

Phân loại thang dây thoát hiểm

Phân theo chức năng

Nếu phân loại theo loại này thì thang dây thoát hiểm được chia làm 2 loại thang dây thoát hiểm nhà cao tầng và thang dây thoát hiểm chống cháy. Cả 2 loại thang này đều có công dụng giúp con người thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, sản phẩm thang thoát hiểm chống cháy được nhiều khách hàng tìm kiếm hơn.

Phân theo cấu tạo

Thường thì thang dây được thiết kế theo 2 loại chính là dạng đai dây và dạng thang dây. Dạng đai dây thì gồm một bộ điều tốc, đai dây quấn quanh và giá đỡ. Ưu điểm của thang là di chuyển nhanh, an toàn, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Còn loại thang dây dạng bậc thì bao gồm 2 móc treo mỗi đầu cố định, trục dây 2 bên là dây bản sợi tổng hợp được gắn kèm thanh thép với khoảng cách đều nhau để người dùng bước xuống. Loại thang dây này khá quen thuộc và mang đến cho người dùng cảm giác an toàn hơn.

Phan-loai-thang-day-thoat-hiem-1

Thang dây thoát hiểm dạng bậc thang

Phân loại theo nguồn gốc

Thì được chia làm thang dây nội, thang dây ngoại và thang dây liên doanh. Trong đó, loại thang dây Hàn Quốc nổi bật là thương hiệu thang dây Seohan là sản phẩm được nhiều mua ưa chuộng nhất, bởi có chất lượng tốt, qua được nhiều khâu kiểm duyệt đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Quốc Tế Hoàn Mỹ là đơn vi chuyên cung cấp các sản phẩm thang dây thoát hiểm chính hãng uy tín nhất thị trường. Đảm bảo khi khách hàng mua thang dây tại đây sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh kèm theo dịch vụ bảo hành chu đáo nhất. Liên hệ Hotline 0973 2265 283 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá