Mặt nạ phòng độc 3m 6001 được dùng trong những môi trường nào?

Mặt nạ phòng độc 3m 6001 là một trong những dòng sản phẩm mới được sản xuất và nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Sản xuất trên dây chuyền theo tiêu chuẩn châu Âu mang tới người sử dụng những sản phẩm với công dụng tuyệt vời trong nhiều môi trường sử dụng.

1. Cấu tạo của mặt nạ phòng độc 3M 6001

Mặt nạ chống độc 3M 6001 được cấu tạo bởi pin lọc hơi hữu cơ acid gas. Có 2 loại mặt nạ bạn có thể lựa chọn sử dụng che nửa mặt và che cả mặt. Phù hợp với nhiều môi trường sử dụng tùy vào mục đích của bạn muốn sử dụng như thế nào và mức độ độc hại nhiều hay ít.

mat-na-phong-doc-3m-6001-1

Mặt nạ chống độc 3M 6001 có nhiều hình dáng

Thiết kế mặt nạ chống độc 3M 6001 có khả năng bảo vệ công nhân làm việc trong môi trường khắc nghiệt thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại như khi gas, hầm mỏ, khu sản xuất hóa chất trong các khu công nghiệp.

Mặt nạ phòng độc 3M 6001 có cấu tạo 2 lớp than hoạt tính và màng poly. Lớp bảo vệ nhân đôi mang tới tính năng sử dụng có khả năng ngăn chặn các chất độc hại tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Khi bạn hít vào không khí đã được lọc qua lớp than hoạt tính xóa bỏ đc nhiều loại tạp chất khác nhau.

2. Mua mặt nạ chống độc 3M 6001 ở đâu

Mặt nạ phòng độc 3M 6001 là loại sản phẩm thông dụng tại các khu sản xuất công nghiệp tuy nhiên bạn vẫn có thể trang bị ngay tại nhà mình để phòng những trường hợp tai nạn bất trắc như cháy hoặc rò rỉ khí ga. Nhu cầu mặt nạ phòng độc của mọi người đều tăng lên đáng kể trong những năm gần đây.

Công ty TNHH quốc tế Hoàn Mỹ là một trong những cơ sở cung cấp mặt nạ chống độc uy tín tại Hà Nội. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng có chứng nhận chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Đến với Hoàn Mỹ bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và thích hợp với tính nắng sử dụng trong môi trường làm việc.

mat-na-phong-doc-3m-6001-2

Mặt nạ chống độc 3M 6001 thích hợp với nhiều môi trường độc hại

Mức chi phí mặt nạ phòng độc 3M 6001 đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Quyền lợi cũng như sự hài lòng của khách hàng luôn được Hoàn Mỹ chú trọng nhất.  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M 6001, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline hoặc địa chỉ để được tư vấn miễn phí hoặc tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để được kiểm chứng chất lượng sản phẩm.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá