Mặt nạ phòng độc 3M 6001 có mấy phin lọc? – Chuyên gia tư vấn

CÂU HỎI

Chào chuyên mục tư vấn, em muốn tìm hiểu rõ hơn về mặt nạ phòng độc 3M 6001 ạ. Cụ thể anh chị cho em hỏi chiếc mặt nạ này có mấy phin lọc? Nếu sử dụng trong phòng thí nghiệm thì có thích hợp không? Em cảm ơn! (Hải Anh – Hà Nam).

TRẢ LỜI

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với chuyên mục tư vấn của Hoàn Mỹ. Mặt nạ phòng độc 3M 6001 có mấy phin lọc và có thích hợp dùng trong phòng thí nghiệm không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Là sản phẩm có chức năng bảo vệ sức khỏe của con người, do đó sản phẩm mặt nạ phòng độc 3m 6001 luôn được chú trọng về mặt chất lượng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu NIOSH giúp bạn tránh khỏi bụi bẩn, chất độc hại, ô nhiễm…

Mặt nạ phòng độc 3M 6001 có mấy lớp phin?

Thuộc dòng mặt nạ 3M có xuất xứ từ Mỹ, chiếc mặt nạ phòng độc 3m 6001 được thiết kế với 2 lớp phin, có chức năng lọc không khí tốt giúp bạn hô hấp dễ dàng ngay cả trong môi trường đầy hóa chất độc hại.

Với lớp than hoạt tính chất lượng cao, khả năng lọc khí độc của phin lên đến trên 90% nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

mat-na-phong-doc-3m-6001-1

Mặt nạ phòng độc 6001 có 2 phin lọc

Phin lọc của mặt nạ phòng độc 3m 6001 có thể dễ dàng thay thế sau thời gian dài sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi không phải mua mới chiếc mặt nạ hoàn toàn.

Mặt nạ phòng độc 3M 6001 có sử dụng được trong phòng thí nghiệm không?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng của Hoàn Mỹ, qua nhiều đặc điểm của mặt nạ phòng độc 6001, các chuyên gia khẳng định bạn hoàn toàn có thể sử dụng được chiếc mặt nạ trong phòng thí nghiệm.

Với chất liệu TPE mềm giúp ôm vừa khít khuôn mặt mà không tạo cảm giác lỏng lẻo. Bạn có thể đeo mặt nạ trong thời gian dài mà không để lại dấu hằn ở trên mặt.

Thêm vào đó, mặt nạ phòng độc 3M 6001 được thiết kế với kiểu dáng che nửa khuôn mặt giúp bạn thoải mái hơn khi dùng. Bởi trong phòng thí nghiệm không yêu cầu dụng cụ bảo hộ quá cầu kỳ, không cần hẳn một chiếc mặt nạ bao phủ toàn bộ khuôn mặt.

mat-na-phong-doc-3m-6001-2

Mặt nạ phòng độc 3m 6001 hoàn toàn có thể dùng trong phòng thí nghiệm

Nói tóm lại, lựa chọn mặt nạ phòng độc 3M 6001 cho phòng thí nghiệm là quá hoàn hảo. Ngoài ra, ngay cả khi làm việc trong các nhà máy hóa chất, các khu công nghiệp nặng… hay ngay trong gia đình đề phòng trường hợp khẩn cấp thì bạn cũng có thể lựa chọn mặt nạ này.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm mặt nạ phòng độc 3m 6001 bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963.123.823 hoặc đến trực tiếp Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá