Tư vấn về giá thang dây thoát hiểm

Đứng trước thực trạng ngày càng có nhiều vụ cháy nổ nhà cao tầng xảy ra, nhu cầu mua và sử dụng thang dây thoát hiểm ngày càng nhiều, nhưng không phải ai cũng biết cách mua thang dây sao cho chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Giữa thị trường đa dạng các loại thang dây dùng để thoát hiểm nhà cao tầng như hiện nay, người mua đang phân vân không biết chất lượng và mức giá như thế nào là hợp lý. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Tư vấn về giá thang dây thoát hiểm 1

Tư vấn về giá thang dây thoát hiểm

Giá thang dây thoát hiểm hiện nay có đắt không?

Thang dây thoát hiểm hiện được đánh giá là một sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống, nhất là đối với những ai đang sinh sống trên tầng cao của các tòa nhà cao tầng, biệt thự, khu chung cư,… Bởi nguy cơ xảy ra các sự cố ngoài mong muốn như cháy, nổ,… là không hề nhỏ, trong khi thực tế cũng đã xảy ra rất nhiều tình huống như vậy, cho nên việc phòng tránh để bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho con người là điều cực kỳ quan trọng.

 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang bày bán rất nhiều loại thang dây với nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, kiểu dáng và giá cả khác nhau khiến cho người tiêu dùng rất khó để chọn ra một loại thang dây chất lượng, phải chăng và phù hợp nhất với nơi sống của mình.

Tư vấn về giá thang dây thoát hiểm 2

Nên lựa chọn thang dây thoát hiểm như thế nào?

 

Nên lựa chọn thang dây thoát hiểm như thế nào?

Tùy thuộc vào chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (như Mỹ, Hàn Quốc,…) và độ dài của thang dây thoát hiểm mà nó sẽ có mức giá không giống nhau. Về độ dài thì bạn nên căn cứ vào điều kiện tại nơi sinh sống của mình để mua loại thang sao cho phù hợp. Còn riêng về nguồn gốc xuất xứ, nếu có điều kiện thoải mái, bạn có thể lựa chọn các loại thang dây có nguồn gốc Châu Âu với mức giá thường sẽ cao hơn, nếu không thì lựa chọn thang dây Hàn Quốc vừa phải cũng vẫn có thể đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, khi tìm mua tại các đại lý chính hãng, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn từ mẫu mã, chủng loại đến kích thước, chất lượng phù hợp nên hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Có thể nói, các loại thang dây thoát hiểm hiện nay rất đa dạng về mức giá, đắt có, trung bình có mà rẻ thì cũng có. Việc lựa chọn cần cân đối giữa nhu cầu và ngân sách, tuy nhiên thì đừng quá “ham của rẻ” mà coi thường sức khỏe và tính mạng của bản thân và gia đình bạn nhé.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá