Thang dây thoát hiểm – Vật dụng cần thiết cho các tòa nhà cao tầng

Trên thị trường hiện nay, cung ứng rất nhiều các sản phẩm phòng cháy chữa cháy. Nhưng những sản phẩm đó là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tòa nhà cao tầng. Sản phẩm thang dây thoát hiểm ra đời là rất cần thiết và rất tiện ích đảm bảo an toàn cho những hộ dân sống tại đây khi xảy ra các tình huống nguy hiểm.

Thang dây thoát hiểm là vật dụng dùng để thoát nạn và thường được các gia đình trang bị để phòng tránh những sự cố như cháy nổ, hay các tình huống khẩn cấp trong các tòa nhà cao tầng. Người sử dụng thang dây thoát hiểm có thể dễ dàng thoát ra ngoài ở bất kỳ độ cao nào một cách an toàn.

Thang-day-thoat-hiem-vat-dung-can-thiet-cho-cac-toa-nha-cao-tang-1

Thang dây thoát hiểm – Vật dụng cần thiết cho các tòa nhà cao tầng

Hiện nay, có đa số chủng loại thang dây được nhập về Việt Nam với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Trong đó, đa số các sản phẩm được sản xuất từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế và sở hữu những ưu điểm vượt trội, rất bền, chịu được nhiệt độ cao, chống cháy và đảm bảo an toàn.

Với những thiết kế đặc biệt, thang dây thoát hiểm có khả năng chịu được trọng tải lớn, và dễ sử dụng. Vì thế, khi xảy ra hỏa hoạn, người lớn và trẻ em đều có thể dễ dàng buộc vào người và có thể thoát hiểm cùng lúc cho 2 người lớn. Khi không sử dụng, các gia đình hoàn toàn có thể gấp lại và cất đi gọn gàng.

Thang-day-thoat-hiem-vat-dung-can-thiet-cho-cac-toa-nha-cao-tang

Thang dây thoát hiểm an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Quốc tế Hoàn Mỹ chuyên bán thang dây thoát hiểm cho các tòa nhà cao tầng tại Hà Nội và các thành lớn trên cả nước. Các sản phẩm đều được công ty nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Việc trang bị các thang dây thoát hiểm là được xem là việc nên làm cho các gia đình khi sống tại các căn hộ và khu chưng cư. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm thang dây thoát hiểm chống cháy chính hãng với giá rẻ nhất thị trường, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty nhập khẩu và phân phối thang dây thoát hiểm uy tín số 1 Hà Nội
Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823
Email: thangdayhoanmy@gmail.com Website: https://thangdaythoathiemhanquoc.com

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá