Thang dây thoát hiểm SEOHAN có gì khác biệt so với thang dây thường?

Chào chuyên mục tư vấn mua thang dây thoát hiểm: Tôi đang có ý định mua thang dây thoát hiểm, được người bạn giới thiệu nên mua của hãng SEOHAN nhưng tôi vẫn không biết thang dây thoát hiểm SEOHAN có gì khác biệt so với thang dây thường? Rất mong nhận được thông tin phản hồi. Xin cảm ơn! (Bùi Quân, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Anh Quân thân mến!

Chúng tôi rất vui vì nhận được sự quan tâm của anh và câu hỏi “Thang dây thoát hiểm SEOHAN có gì khác biệt so với thang dây thường?” sẽ được giải đáp như sau:

Như chị cũng đã biết, thang dây thoát hiểm mang lại rất nhiều lợi ích trong đời sống, giúp gia đình bạn có thể an toàn, xử lý mọi tình huống khẩn cấp có thể xảy ra. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay không phải loại thang dây nào cũng tốt, cần phải lựa chọn đúng đắn, tránh “tiền mất, tật mang”.

thang-day-thoat-hiem-seohan-khac-gi-so-voi-thang-day-thuong (1)

Thang dây thoát hiểm SEOHAN có gì khác biệt so với thang dây thường?

Thang dây thoát hiểm SEOHAN hiện đang là loại thang dây được ưa chuộng và đánh giá cao từ chuyên gia và người dùng về chất lượng cũng như những ưu điểm vượt trội mà chúng có được – điều mà các thang dây thông thường khó có thể làm được, bao gồm:

+ Có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ người già, trẻ nhỏ, người tàn tật, phụ nữ mang thai.

+ Má phanh tự hãm được làm từ vật liệu gốm, bộ điều tốc được cấu tạo từ các bánh răng làm bằng thép không rỉ giúp cho người điều chỉnh tốc độ rơi một cách linh hoạt, khi tiếp đất không bị xây xát, tổn thương.

thang-day-thoat-hiem-seohan-khac-gi-so-voi-thang-day-thuong (2)

Thang dây thoát hiểm SEOHAN có nhiều ưu điểm vượt trội

+ Bộ dây được thiết kế bằng loại thép không rỉ, ứng dụng phổ biến trong cứu hộ, hàng không. Bên ngoài được bọc bằng sợi tổng hợp, chịu được nhiệt độ cao tối thiểu là  1500oC với tải trọng 800kg.

Chính những ưu điểm vượt trội này khiến thang dây thoát hiểm SEOHAN khác rất nhiều so với thang dây thường, mang lại hiệu quả cao, an toàn và bền bỉ.

Tuy vậy, nhưng để lựa chọn đúng đắn nhất anh nên tìm mua ở những địa chỉ uy tín, có chính sách bảo hành tốt như công ty TNHH đầu tư và phát triển Hoàn Mỹ. Đây là một trong số ít công ty tiên phong cung cấp sản phẩm thang dây thoát hiểm chính hãng được nhập từ Hàn Quốc, nhận được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng.

Với những thông tin trên, chắc hẳn anh đã có thể giải đáp được thắc mắc “Thang dây thoát hiểm SEOHAN có gì khác biệt so với thang dây thường?“, từ đó hiểu rõ hơn về loại thang dây thoát hiểm này và có kế hoạch mua phù hợp để bảo vệ an toàn cho gia đình.

Chúc anh Quân có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá