Thang dây thoát hiểm SEOHAN có tốt không?

Xin chào chuyên mục tư vấn mua thang dây thoát hiểm: Tôi đang tìm hiểu các loại thang dây thoát hiểm để mua, được bạn bè giới thiệu nên dùng loại của SEOHAN, nhưng tôi vẫn phân vân không biết liệu thang dây thoát hiểm SEOHAN có tốt không? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia, tôi xin cảm ơn! (Thành, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Anh Thành thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mua thang dây thoát hiểm. Về câu hỏi “Thang dây thoát hiểm SEOHAN có tốt không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

thang-day-thoat-hiem-seohan-co-tot-khong (1)

Thang dây thoát hiểm SEOHAN có tốt không?

Cũng giống như anh Thành, rất nhiều người có nhu cầu mua thang dây thoát hiểm để có thể đảm bảo an toàn cho gia đình mình trước những sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong đời sống thường ngày. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang dây thoát hiểm với thương hiệu, xuất xứ khác nhau khiến nhiều người tỏ ra hoang mang về chất lượng của chúng.

Tuy nhiên, anh cũng không nên lo lắng vì loại thang dây thoát hiểm SEOHAN mà anh hỏi hiện đang được đánh giá là loại thang dây có chất lượng tốt nhất, với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau để anh có thể lựa chọn. Trên thực tế, thang dây thoát hiểm SEOHAN có tốt bởi chúng có những ưu điểm sau:

+ Sử dụng được cho tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ, người già, người tàn tật,…

thang-day-thoat-hiem-seohan-co-tot-khong (2)

Sử dụng được cho tất cả mọi người

+ Bộ điều tốc của thang dây thoát hiểm SEOHAN được cấu tạo từ các bánh răng làm từ thép không rỉ, má phanh tự hãm bằng gốm, chính vì vậy có thể linh hoạt điều chỉnh tốc độ rơi khiến cho người sử dụng tiếp đất một cách an toàn mà không có bất kỳ một chấn thương hay xây xát nào.

+ Hộp điều tốc cũng được sơn tĩnh điện bằng kỹ thuật công nghệ cao, không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

+ Bộ dây của thang dây thoát hiểm chế tạo từ loại thép thường dùng trong hàng không và cứu hộ, được bọc sợi tổng hợp, có thể chịu được nhiệt độ hơn 1500oC và tải trọng 800kg. Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà hiếm có sản phẩm nào có thể làm được.

+ Bên cạnh đó, thang dây thoát hiểm còn được thiết kế với 02 bộ đai bản to, độn mút mềm giúp người sử dụng không bị đau khi trượt, có thể thay phiên nhau xuống, tiết kiệm tối đa thời gian.

Với những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại, chắc hẳn anh đã có thể giải đáp được thắc mắc “Thang dây thoát hiểm SEOHAN có tốt không?“, từ đó có kế hoạch mua sắm phù hợp, tối ưu nhất.

Chúc anh thành công!

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá