Tất tần tật những điều cần biết khi mua thang dây

Việc các tòa nhà cao ốc, khu chung cư cao tầng xảy ra hỏa hoạn không còn là điều hiếm gặp. Đặc biệt là dịp gần tết, tình trạng cháy nổ càng xảy ra nhiều hơn, đòi hỏi các gia đình cần phải mua sắm các vật dụng thoát hiểm như thang dây để đảm bảo an toàn cho tính mạng.

Tuy nhiên, với sự đa dạng của các sản phẩm trên thị trường có thể khiến cho người dân gặp khó khăn khi tìm mua chiếc thang dây phù hợp với ngân sách và kiến trúc ngôi nhà của mình. Để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những điều cần biết khi mua thang dây.

Người dân lo đi mua thang dây

Nên mua loại nào?

Thị trường có nhiều dòng thang dây, nhưng có thể chia làm 2 loại chính là dạng đai dây (thang dây thoát hiểm có hộp giảm tốc) và dạng bậc thang ( thang dây leo thông thường). Thiết kế và cơ chế hoạt động của 2 loại này là khác nhau và để chọn mua loài nào thì bạn cần xem xét đến vị trí căn hộ và người sử dụng.

Dạng đai dây sẽ không có bậc mà thay vào đó là đai bảo vệ. Cách hoạt động của sản phẩm này rất đơn giản có thể dùng cho cả người già, người khuyết tật và trẻ em thoát hiểm an toàn.

Còn dạng thang dây leo thông thường sẽ có thiết kế dạng bậc để người sử dụng leo xuống. Tuy nhiên, hạn chế của sản phẩm này là giới hạn về độ cao và đòi hỏi người dùng cần có kỹ năng, tâm lý vững vàng và sức khỏe để trèo xuống. Do đó với người lớn tuổi, trẻ nhỏ không phù hợp với sản phẩm này.

Nến mua thang dây ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ bán thang dây, nhưng để mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt thì bạn cần tìm tới các công ty, đại lý uy tín để mua. Nếu xung quanh nơi ở của bạn không có cửa hàng bán thì bạn có thể tìm mua trên web. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ thông tin về người bán, sản phẩm và giá cả để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

tat-tan-tat-nhung-dieu-can-biet-khi-mua-thang-day

Thoát hiểm bằng thang dây

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng có đắt không?

Tùy từng loại và tùy từng người bán mà giá thang dây sẽ khác nhau. Thông thường các loại thang dây nhập có chất lượng tốt và được làm từ chất liệu độ bền cao sẽ có giá đắt hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn về giá bán, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá