Nên lắp đặt thang dây thoát hiểm ở vị trí nào là tốt nhất?

Qua tìm hiểu tôi biết được tầm quan trọng của việc sử dụng thang dây thoát hiểm trong đời sống hàng ngày, nên tôi đang có ý định mua. Nhưng tôi không biết nên lắp đặt thang dây thoát hiểm ở vị trí nào là tốt nhất? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Nam, Bắc Ninh).

TRẢ LỜI:

Anh Nam thân mến!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mua thang dây thoát hiểm. Về câu hỏi “Nên lắp đặt thang dây thoát hiểm ở vị trí nào là tốt nhất?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chắc hẳn anh Nam cũng đã biết được tầm quan trọng cũng như vai trò, chức năng của thang dây thoát hiểm trong đời sống của mỗi chúng ta, để bảo vệ tốt hơn gia đình thân yêu.

nen-lap-dat-thang-day-thoat-hiem-o-vi-tri-nao-la-tot-nhat (1)

Nên lắp đặt thang dây thoát hiểm ở vị trí nào là tốt nhất?

Thông thường thang dây thoát hiểm được lắp đặt ở nơi thông thoáng, không có dây điện cũng như chướng ngại vật như ban công, hành lang hoặc cửa sổ. Bên cạnh đó giá treo phải được bắt bằng loại bu lông nở Ø12mm để tạo vị trí cố định, vững chắc, đảm bảo tối đa an toàn.

Ngoài ra, điểm cố định giá treo phải đảm bảo cần của giá sẽ vươn ra ngoài ít nhất 30cm so với mép tường và cao hơn lan can tối thiểu 80cm.

nen-lap-dat-thang-day-thoat-hiem-o-vi-tri-nao-la-tot-nhat (2)

Lắp đặt ở vị trí thông thoáng để thoát hiểm dễ hơn

Tuy nhiên, điều này anh cũng không nên quá lo lắng vì khi anh đến mua tại địa chỉ bán thang dây thoát hiểm uy tín, họ sẽ tư vấn và giúp anh có thể lắp đặt dễ dàng hơn.

Với những thông tin trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của anh Nam về “Nên lắp đặt thang dây thoát hiểm ở vị trí nào là tốt nhất?” và sớm trang bị cho mình thiết bị bảo vệ an toàn này.

Chúc anh thành công!

 Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá