Mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc

Mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc là thiết bị bảo hộ lao động rất quan trọng, chất lượng vượt trội đạt tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của châu Âu, Hàn Quốc và cả Việt Nam. Trên thị trường, mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc luôn được khách hàng tin tưởng.

Môi trường đang ngày càng độc hại, đặc biệt khi nhiều nhà máy mọc lên kèm theo vô số những hóa chất ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Nguy hiểm hơn, loại khí độc không màu, không mùi, không vị khiến con người gặp rất nhiều rủi ro.

mat-na-chong-khoi-han-quoc

Mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc

Mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc

Trên thị trường, mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc được tin dùng nhờ khả năng chống bụi, khói, khí độc do môi trường ô nhiễm. Chúng ta đều thấy cả thành phố Bắc Kinh ngập trong khói bụi khiến người dân phải lên núi mua oxy về thở.

Mặt nạ phòng độc 1 phin Hàn Quốc sử dụng chất liệu nhựa và màng poly, phin lọc hoạt tính được phủ lớp axit đồng, bạc và crom nên có khả năng phân hủy khí độc, trả lại oxy cho quá trình hô hấp.

mu-trum-dau-chong-doc

Các thiết bị phòng độc rất quan trọng.

Sản phẩm có CO, CQ từ Hàn Quốc, phin lọc được các chất độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường. Mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc có bán rộng rãi trên toàn quốc.

Lưu ý cách dùng mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc

Trước tiên, mỗi loại phin lọc có tác dụng với loại khí độc nhất định nên người dùng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bảo quản mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc ở nơi thoáng, tránh các nguồn nhiệt, ẩm mốc.

Các bộ phần cần thường xuyên kiểm tra thay thế trên mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc là phin lọc và ống dẫn. Phin lọc có thời hạn sử dụng nhất định, trong khi ống dẫn không ít trường hợp bị rò rỉ rất nguy hiểm vì thiết bị phòng độc trở nên vô tác dụng.

Người mua nên chọn thương hiệu uy chính, hàng chính hãng mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc Hàn Quốc để sử dụng. Bởi như vậy mới có thể bảo vệ tính mạng người dùng cách tốt nhất.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/

 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá