Phân biệt mặt nạ phòng độc Nga có vòi và không có vòi chi tiết nhất

Mặt nạ phòng độc Nga là một trong những loại mặt nạ được đánh giá cao và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng được đánh giá cao bởi những điều tuyệt vời mang đến cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay, các loại mặt nạ phòng độc này rất phong phú và đa dạng. Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các loại mặt nạ chống độc Nga tốt nhất hiện nay. Từ đó, bạn sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất để đảm bảo sức khỏe tốt cho mình.

1. Phân biệt mặt nạ phòng độc Nga loại có vòi và không vòi

Mặt nạ phòng độc của Nga loại có vòi

Mặt nạ phòng độc có vòi được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay. Bởi chúng có thể sử dụng trong môi trường cực độc, lọc sạch không khí và đảm bảo độ an toàn cho bạn.

Thiết kế mặt nạ phòng độc có vòi rất đặc biệt, chúng có một phần vòi những nối từ phía trên của mặt nạ xuống phin ở phía dưới. Vòi khá dài nên chúng thể gài xuống hông. Điều này khiến mặt nạ có khối lượng nhẹ hơn giúp bạn không khó khăn khi mang chúng trong môi trường nguy hiểm.

Mặt nạ chống độc Liên Xô không có vòi

Về cơ bản, mặt nạ phòng độc Nga không có vòi cũng giống như mặt nạ có vòi. Chỉ khác ở chỗ chúng không có vòi nối đến phin lọc – phần được gắn ngay phần trên của mặt nạ. Điều này khiến cho trọng lượng của mặt nạ nặng hơn khá nhiều so với loại mặt nạ có vòi. Chúng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn khi đeo.

Phần mặt nạ được làm bằng chất liệu cao su hoàn toàn tự nhiên, không có mùi, nên bạn không cảm thấy khó chịu, cũng không hề gây dị ứng hay kích ứng cho da. Bạn có thể sử dụng chúng trong môi trường khói độc, bụi bẩn…

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 

2. Cách sử dụng mặt nạ phòng độc của Liên Xô

Để sử dụng được các loại mặt nạ phòng độc Liên Xô không hề khó. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo các thao tác chính xác. Bởi có như vậy, bạn mới bảo vệ được sự an toàn của mình một cách tuyệt đối. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mặt nạ phòng độc Liên Xô chi tiết:

– Bước 1: Tháo phần bảo vệ của mặt nạ ra và tiến hành lắp phin lọc. Ở phần giữa của mặt nạ có phần gen xoáy. Bạn chỉ cần xoáy chúng theo đúng mối khớp với phin lọc. Bạn nê lưu ý rằng xoáy chúng chặt tay để không bị rơi ra trong quá trình bạn sử dụng mặt nạ.

– Bước 2: Đeo mặt nạ. Trước khi đeo, bạn dùng tay kéo giãn phần mở cao su để việc đeo lên mặt dễ dàng hơn. Bạn để phần cằm trước tiên, kéo phần những mặt nạ từ từ lên phía trán bao quanh khuôn mặt là được.

– Bước 3: Đeo mặt nạ và nhanh chóng ra khỏi không gian nhiễm độc, hỏa hoạn, bụi bẩn.

3. Giới thiệu các loại mặt nạ chống khói độc của Nga

Trên thị trường hiện nay các loại mặt nạ chống độc của Nga được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Chúng được đánh giá rất cao về chất lượng và thiết kế. Một số loại mặt nạ phòng độc mà bạn có thể tham khảo được liệt kê qua bảng dưới đây:

– Các loại mặt nạ phòng độc Liên Xô có vòi

Mặt nạ phòng độc của Nga có vòiGiá thành
Mặt nạ chống độc Nga có vòi IV – 91 – 23400.000Đ
Mặt nạ chống độc có vòi 90 – 247 – 1 – 79400.000Đ
Mặt nạ chống độc có vòi V90 – 35950.000Đ
Mặt nạ chống độc có vòi MNP – NG – 02350.000Đ

– Mặt nạ chống độc Nga loại không vòi

Mặt nạ chống độc Nga loại không vòiGiá thành
Mặt nạ phòng độc của Nga không vòi MN04220.000Đ
Mặt nạ phòng độc của Nga không vòi MNT – RS – 01280.000Đ
Mặt nạ phòng độc của Nga không vòi PMKLiên hệ

Trên đây là một số loại mặt nạ phòng độc Nga mà bạn có thể tham khảo. Sở hữu các loại mặt nạ phòng độc rất cần thiết và quan trọng. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp và có chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ đến số hotline 0985.720.826 của Hoàn Mỹ để được tư vấn và đặt hàng.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com 


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá