Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Chào anh chị trong ban tư vấn, hiện tại em đang có ý định mua mặt nạ phòng độc Hàn Quốc vì điều kiện làm việc ở phân xưởng gần nhà khá ô nhiễm, nhưng em chưa biết rõ mặt nạ phòng độc Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền cũng như thị trường có các dòng mặt nạ nào, mong anh chị gợi ý giùm? (Nguyễn Tuấn-Tây Ninh)

TRẢ LỜI:

Bạn Tuấn thân mến!

Cám ơn Tuấn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới cho ban tư vấn. Đúng như bạn nói, hiện tại thị trường có rất nhiều loại mặt nạ phòng độc Hàn Quốc, và nhiều bạn cũng gửi thư tới ban tư vấn để thắc mắc mặt nạ phòng độc Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền giống như bạn. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Chất lượng mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

Trước tiên, phải công nhận rằng, hiện nay, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc trở thành thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng, đánh giá cao. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thông qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao của Hàn Quốc nên chất lượng luôn được đảm bảo.

mat-na-phong-doc-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien1

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chất lượng.

Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc mặt nạ phòng độc Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, chúng tôi nhấn mạnh thêm rằng, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã, đa dạng, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu người tiêu dùng. Đó là những đặc điểm vượt trội của loại mặt nạ này.

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Đi thẳng vào câu hỏi mặt nạ phòng độc Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, chúng tôi gợi ý cho bạn Tuấn một số loại và giá cả tương ứng. Loại mặt nạ phòng độc 1 phin Hàn Quốc mã số K239-1 có giá 350.000 đồng, loại KRS88 giá 370.000 đồng.

Nếu bạn muốn loại 2 phin thì có sản phẩm BDS103 cũng của Hàn Quốc nhưng giá cao hơn một chút, ở mức 470.000 đồng, DM 22-Hàn Quốc giá 420.000 đồng. Nếu chọn mặt nạ phòng độc khí gas Hàn Quốc Cherry thì giá khoảng 470.000 đồng.

mat-na-phong-doc-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien2

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, công ty Hoàn Mỹ là đơn vị cung cấp mặt nạ phòng độc Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải bận tâm tới mặt nạ phòng độc Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền bởi sản phẩm luôn rẻ nhất thị trường.

Khi cần mua hàng, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823 hoặc đến trực tiếp Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội để được trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Hy vọng câu trả lời sẽ có ích cho Tuấn. Mong bạn mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúc Tuấn thành công!

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá