Mặt nạ phòng độc Đài Loan – sự lựa chọn tiết kiệm cho bạn!

Đài Loan được biết tới với hình ảnh một đất nước đang phát triển với nhiều nét văn hóa riêng biệt. Nhưng luôn bắt kịp với tình hình công nghiệp hóa trên thế giới, ở đất nước Đài Loan rộng lớn đã hình thành rất nhiều các khu công nghiệp, các nhà máy hóa chất, cũng vì thế mà nhiều dòng mặt nạ phòng độc Đài Loan ra đời

1. Một số loại mặt nạ phòng độc Đài Loan nổi tiếng

Xuất phát từ nhu cầu của người lao động Đài Loan, tại nơi đây đã sản xuất ra rất nhiều những dụng cụ bảo hộ lao động như quần áo, ủng, mũ nón… trong đó có mặt nạ phòng độc.

Đài Loan sản xuất khá nhiều dòng mặt nạ phòng độc đa dạng bao gồm các loại mặt nạ 1 phin và 2 phin. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn loại nào là phù hợp nhất.

Mặt nạ phòng độc Đài Loan được người tiêu dùng ưa thích có thể kể đến một vài cái tên quen thuộc như NP-306, RC-203 hay BVH0034… hay các dòng sản phẩm của tập đoàn Blue Eagle nổi tiếng tại Đài Loan luôn sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

mat-na-phong-doc-np-305_200x200

Mặt nạ phòng độc Đài Loan với đa dạng chủng loại

 

2. Mặt nạ phòng độc Đài Loan – sự lựa chọn tiết kiệm cho bạn

Với những chất liệu nhựa và màng poly, mặt nạ phòng độc Đài Loan có nhiều chủng loại giá thành rẻ, phù hợp với hầu hết túi tiền của người lao động.

Bạn vẫn có thể mang những chiếc mặt nạ này để làm dụng cụ bảo hộ lao động và hoàn toàn yên tâm, những chiếc mặt nạ có xuất xứ từ Đài Loan cũng đã vượt qua những kiểm định khắt khe nhất sau đó mới có thể xuất khẩu và mở rộng thị trường ra nhiều nước.

Israeli workers are seen at the Shalon gas mask factory in Kiryat Gat

Mặt nạ phòng độc Đài Loan tại Hoàn Mỹ được nhập khẩu chọn lọc

Luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, Hoàn Mỹ nhập khẩu trực tiếp những chiếc mặt nạ phòng độc Đài Loan tại nơi sản xuất với sự chọn lọc kỹ càng sau đó phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng không qua trung gian. Chính vì vật, bạn có thể yên tâm lựa chọn những chiếc mặt nạ này, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc chung với những chất độc hại đấy

Nếu bạn đang có nhu cầu mua những chiếc mặt nạ phòng độc Đài Loan, đừng ngần ngại và hãy liên hệ với Hoàn Mỹ theo hotline 0963.123.823 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội để được đặt hàng hoặc tư vấn thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá