Mặt nạ phòng độc chữa cháy – vật dụng không thể thiếu tại các công trình

Thật dễ để nhận thấy rằng năm 2016 qua có rất nhiều quán karaoke, trung cư, hộ gia đình… đã bị cháy với nhiều thiệt hại cả về người lẫn của. Chính vì thế ngoài những vật dụng chữa cháy cần thiết như bình cứu hỏa thì những chiếc mặt nạ phòng độc chữa cháy cũng là một vật dụng hết sức quan trọng.

1. Mặt nạ phòng độc chữa cháy – sản phẩm cần thiết

Sản phẩm mặt nạ phòng độc ở Việt Nam thì đây là một sản phẩm còn khá xa lạ với nhiều gia đình cũng như các hàng quán kinh doanh dịch vụ. Nhưng đứng trước tình trạng cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào thì đây thực sự là một vật phẩm cần thiết.

mat-na-phong-doc-chua-chay-1

Mặt nạ phòng độc chữa cháy sẽ cứu sống bạn khi xảy ra hỏa hoạn

Bạn nên để mặt nạ phòng độc chữa cháy ở nơi nào dễ tìm và dễ nhìn thấy nhất để khi có sự cố xảy ra thì có thể xử lý nhanh kịp thời nhất có thể. Với những nhà hàng kinh doanh dịch vụ nhất là quán hát thì nên để bố trí mỗi phòng tùy số lượng người.

2. Cách lựa chọn mặt nạ phòng độc chữa cháy tốt nhất

Mặt nạ phòng độc tốt và thực sự chất lượng sẽ cứu mạng bạn cùng người thân của mình khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. Tuy nhiên để chọn một chiếc mặt nạ tố t bạn nên nắm được những điều cơ bản dưới đây:

– Đảm bảo rõ nguồn gốc tem mác rõ ràng đặc biệt là tem chống hàng giả hoặc thông tin sản xuất của sản phẩm được dán trên đó.

– Chọn được loại mặt nạ tốt và phù hợp với kích thước khuôn mặt của bạn.

– Mặt nạ có lớp chống độc kiểm tra hết những lớp kỹ lưỡng.

– Tùy thuộc vào công trình mà bạn đang ở và mục đích sử dụng bạn nên chọn lựa những loại mặt nạ tốt và thích hợp nhất.

– Một số mã sản phẩm bạn nên sử dụng như: Mặt nạ phòng độc 3m 6000, Mặt nạ phòng độc 3m 7502, mặt nạ phòng độc 3m 6100, mặt nạ phòng độc 3m 3200…

mat-na-phong-doc-chua-chay-2

Bạn nên chọn lựa kỹ sản phẩm trước khi mua

Bạn có thể đến với công ty TNHH Hoàn Mỹ để được tư vấn và chọn lựa loại mặt nạ chống độc tốt nhất dành cho mình. Hoàn Mỹ là thương hiệu quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm nay – chúng tôi luôn cam kết đem tới chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Hoàn Mỹ theo hotline 0963.123.823 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá