Mặt nạ phòng độc 3M 7502 phù hợp cho khai thác hầm mỏ không?

Chào anh chị trong ban tư vấn, mình là Trung Nghĩa hiện đang làm việc tại hầm mỏ. Mình đang băn khoăn là liệu Mặt nạ phòng độc 3M 7502 phù hợp cho khai thác hầm mỏ không? Và liệu làm việc trong điều kiện như vậy cần chú ý những gì để đảm bảo an toàn.

Trung Nghĩa thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho ban tư vấn. Hiện tại, cũng có rất nhiều người cũng thắc mắc giống bạn là Mặt nạ phòng độc 3M 7502 phù hợp cho khai thác hầm mỏ không. Đây là sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, đảm bảo chất lượng nên rất tốt trong việc phòng độc, khí bụi bẩn. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng mặt nạ 3M 7502 khi làm việc trong hầm mỏ.

Mat na phong doc

Mặt nạ phòng độc 3M 7520.

Mặt nạ phòng độc 3M 7520

Đây là loại mặt nạ nửa mặt hoàn toàn làm bằng nhựa mềm không gây kích ứng da sản xuất tại Mỹ. Vì thế, 3M 7520 được kiểm tra nghiêm ngặt qua các khâu trung gian, theo tiêu chuẩn cao của Hoa Kỳ. Mặt nạ gồm 2 phin lọc, 2 van hít và 1 van thở.

Phần khung dây cố định vị trí qua đầu dễ dàng điều chỉnh với 2 vị trí. Phin lọc mặt nạ phòng độc 3M 7520 đạt tiêu chuẩn NIOSH, ANZI, CSA. Sản phẩm cho cảm giác đeo thoải mái, dễ di chuyển và làm các công việc liên quan. Đặc biệt, nó sẽ giúp bảo vệ các công nhân khỏi khí độc, yên tâm làm việc và đảm bảo sức khỏe về lâu dài. Qua đây, hy vọng có thể yên tâm để tự mình trả lời câu hỏi Mặt nạ phòng độc 3M 7502 phù hợp cho khai thác hầm mỏ không.

Nguy cơ tiềm ẩn khi làm việc hầm mỏ

Khai thác hầm mỏ đòi hỏi công nhân phải làm việc sâu dưới lòng đất. Vì thế, nguy cơ hít phải khí độc, đặc biệt khí metan là rất lớn. Ở độ sâu như vậy, quá trình lưu thông không khí rất hạn chế, công nhân thậm chí có thể tử vong nếu không được trang bị đồ bảo hộ.

mo than

Làm việc trong các hầm mỏ cần trang bị đồ bảo hộ cần thiết.

Mặt nạ phòng độc 3M 7502 chính là sản phẩm mà mỗi công nhân hầm mỏ cần mang theo. Sử dụng đúng quy chuẩn sẽ mang lại sự yên tâm cho người dùng. Mặt nạ phòng độc 3M 7502 rất phù hợp cho khai thác hầm mỏ. Hy vọng bạn Trung Nghĩa đã hài lòng với câu trả lời của ban tư vấn.

Chúc Trung Nghĩa làm việc hiệu quả!

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá