Hướng dẫn sử dụng và bảo quản mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc ngày càng được sử dụng và ưa chuộng nhiều hơn với những loại mặt nạ 1 phin, 2 phin thích hợp với các môi trường làm việc độc hại khác nhau. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể tăng tuổi thọ của mặt nạ khi sử dụng? Những hướng dẫn sử dụng và bảo quản mặt nạ phòng độc Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng mặt nạ phòng độc Hàn Quốc 1

Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

1. Thay phin theo chu kỳ cố định

Việc bảo quản một chiếc mặt nạ phòng độc cũng giống như cách chúng ta dùng một chiếc xe máy hay ô tô – thời gian bảo dưỡng và sửa chữa lại các thiết bị trong 1 khoảng thời gian cố định. Tùy vào môi trường có mức độ độc hại mà bạn sử dụng thời gian thay phin có thể từ 6 – 12 tháng.

Phin lọc có thể bị bão hòa và hỏng hóc dễ ảnh hưởng tới hoạt động lọc khí độc của mặt nạ. Việc ảnh hưởng như vậy dễ khiến bạn hít phải các loại khí độc gây hại cho cơ thể.

2. Bảo quản mặt nạ Hàn Quốc

Việc bảo quản mặt nạ phòng độc Hàn Quốc 1 phin K239 rất quan trọng. Để mặt nạ trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Kiểm tra thường xuyên hệ thống ống dẫn, nếu phát hiện vết nứt hay rò rỉ phải thay mới ngay lập tức.

Bạn nên sử dụng khăn mềm hoặc giấy mềm để vệ sinh các bộ phận của mặt nạ từ trong ra ngoài đảm bảo các loại khi độc bụi bẩn không bám vào dễ dẫn tới tình trạng hít phải bụi độc hại.

3. Tăng cường thêm than hoạt tính

Than hoạt tính là thành phần chính trong quá trình lọc chính vì vậy bạn có thể thêm chất này thích hợp với môi trường sử dụng. Quá trình này sẽ thúc đẩy quá trình lọc độc cũng như hấp thụ nhiều hơn các loại khí độc hại. Nếu bạn phải làm việc trong môi trường nông nghiệp phải tiếp xúc với thuốc trừ sâu việc này cần được diễn ra thường xuyên hơn.

Bạn nên thưởng xuyên vệ sinh mặt nạ 1

Bạn nên thưởng xuyên vệ sinh mặt nạ 

Bạn hãy thực hiện ngay theo những hướng dẫn sử dụng và bảo quản mặt nạ phòng độc Hàn Quốc để có thể bảo vệ được sức khỏe của mình cũng như tăng tuổi thọ sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua mới mặt nạ phòng độc Hàn Quốc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0963.123.823  của công ty TNHH Hoàn Mỹ – chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc khác nhau.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá