Hỏa hoạn đang rình rập xung quanh chúng ta, làm sao để phòng tránh

Hỏa hoạn đang là mối nguy cơ thường trực  đe dọa tính mạng của con người hiện nay. Đặc biệt là khi nó xảy ra ở những ngôi nhà cao tầng, nơi có ít lối thoát hiểm khiến cho nhiều cư dân sống nơm nớp lo sợ.  Chính vì vậy, nhiều gia đình sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để mua các vật dùng phòng cháy trong đó có thang dây thoát hiểm.

Nhìn lại các vụ cháy nổ trong thời gian gần đây, có thể thấy tỷ lệ các vụ cháy ở các chung cư cao tầng chiếm khá nhiều. Nguyên nhân dẫn đến cháy nổ tại những khu vực này là do hệ thống điện bị chập cháy, hay do sự bất cẩn khi nấu nướng của con người. Bên cạnh đó, công tác quản lý phòng cháy còn gặp nhiều hạn chế, nên khi xảy ra sự cố dẫn tới những hậu quả nặng nề cả về vật chất và tính mạng con người.

Hoa-hoan-dang-rinh-rap-xung-quanh-chung-ta-lam-sao-de-phong-tranh

Hỏa hoạn đang rình rập xung quanh chúng ta, làm sao để phòng tránh

Vấn đề quan trọng nhất hiện nay chính là cần trang bị những phương tiện phòng cháy, chữa cháy và vật dụng thoát hiểm cho mỗi cá nhân và hộ gia đình. Theo các chuyên gia, thì trong số các vật dụng hiện nay, thì thang dây thoát hiểm là công cụ hữu hiệu nhất để đem lại an toàn cho con người. Các loại sản phẩm thang dây đều được thiết kế và cấu tạo nhằm phục vụ riêng cho những chung cư nên đem lại hiệu quả cao nhất.

Thang dây thoát hiểm trên thị trường hiện nay có nhiều loại và đều có những tính năng ưu việt riêng, cấu tạo nhỏ gọn và sử dụng dễ dàng. Các sản phẩm đều làm từ những loại vật liệu chất lượng cao cứng cáp, dây cáp thép không gỉ, dây đai làm bằng sợi tổng hợp có khả năng chống cháy tốt. Mỗi bộ thang dây đều được đựng trong những chiếc hộp bảo quản đảm bảo kín và gọn gàng để không chiếm nhiều diện tích căn phòng.

Hoa-hoan-dang-rinh-rap-xung-quanh-chung-ta-lam-sao-de-phong-tranh-1

Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc chất lượng

Một sản phẩm tiện ích và để phòng tránh hỏa hoạn luôn rình rập xung quanh, hãy trang bị ngay cho mỗi ngôi nhà 1 đến 2 bộ thang dây thoát hiểm để có thể sử dụng ngay trong tình huống cấp bách đảm bảo an toàn tính mạng cho người thân trong gia đình.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá