Tìm hiểu về dây đai an toàn Hàn Quốc chính hãng – giá rẻ tại Hà Nội

Dây đai an toàn Hàn Quốc được dùng cho các công nhân xây dựng khi làm việc trên cao. Chính vì vậy dây đai cần phải bền bỉ, có chất lượng tốt và sử dụng một cách dễ dàng để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của công nhân.

1. Tìm hiểu về dây đai an toàn Hàn Quốc

Dây đai an toàn Hàn Quốc được đánh giá rất cao và được lựa chọn sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp phải làm việc trong các môi trường có độ cao hơn so với mặt đật như điện lực, xây dựng, … Nhờ dây an toàn sẽ giúp người lao động giảm bớt các yếu tổ rủi ro cho người lao động.

dây đai an toàn Hàn Quốc

Tìm hiểu về dây đai an toàn Hàn Quốc

Dây đai an toàn Hàn Quốc được cấu tạo từ các sợi tổng hợp loại hoàn toàn mới. Có độ bền đạt chuẩn cho những hoạt động phổ biến của người lao động. Màu thường thấy là màu xanh dương, bởi đây là loại màu vừa có thể phản quang cho người bên dưới nhìn lên biết bạn đang ở vị trí nào. Đặc biệt đây là tông màu đã được quy định trong lao động tạo cảm giác an toàn và không lộ vết bẩn nhưng những loại dây màu sáng khác.

Ngoài ra, các móc khóa được thiết kế bằng inox giúp dùng trong một thời gian dài mà không bị oxy hóa không bị hỏng hoặc gãy. Sản phẩm có rất nhiều loại giúp người lao động có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc.

2. Các sản phẩm dây đai an toàn Hàn Quốc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại sản phẩm dây đai an toàn Hàn Quốc được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam giúp cho người lao động có thêm cho mình các lựa chọn phù hợp.

  • Dây đai an toàn SSEDA lạo bán toàn thân có móc nhôm to, dây rút tự động; loại móc nhỏ; loại móc kèm dây chống sốc.
  • Dây đai an toàn KUKJE 1 móc thép to, móc nhôm to, 2 móc thép hoặc 2 móc nhôm.
  • Dây đai an toàn STOP…

Mỗi một sản phẩm dây đai an toàn đều có các kiểu dáng như dây đai an toàn toàn thân, bán thân, móc khóa to, móc khóa bé khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Cách bảo quản và kiểm tra dây đai an toàn Hàn Quốc

Theo thường lệ cứ 6 tháng 1 lần bạn cần phải kiểm tra lại khả năng chịu trọng lượng của dây đai an toàn Hàn Quốc bằng những loại máy chuyên nghiệp. Sau khi thử độ bền thì bạn tiếp tục kiểm tra đến phần móc, các khóa và những phần khác của sản phẩm.

dây đai an toàn Hàn Quốc

Cách bảo quản và kiểm tra dây đai an toàn Hàn Quốc

Đây là một sản phẩm mà bạn cần phải đảm bảo độ an toàn rất cao vì vậy hãy lên lịch trình kiểm tra sản phẩm thường xuyên.

Không chỉ kiểm tra định kì 6 tháng 1 lần mà hàng ngày bạn cũng cần phải kiểm tra khả năng chịu lực của dây đai an toàn Hàn Quốc trước khi làm việc. Cần kiểm tra xem dây có bị xước, bị đứt khóa có bị kẹt không để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bảo quản sản phẩm bằng cách tránh những nơi ẩm thấp, không để trực tiếp ánh nắng, nơi có hóa chất. Nên để ở nơi khô ráo, không có sự xuất hiện của những loại côn trùng hoặc chuột bọ…

Nguồn https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá