DÂY ĐAI AN TOÀN A3 : đặc điểm – cấu tạo – các lưu ý khi sử dụng

Dây đai an toàn A3 được đánh giá là một trong các thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn các đánh giá về sản phẩm này.

1. Thông tin cấu tạo của dây đai an toàn A3

Thời gian qua có rất nhiều những vụ tai nạn lao động xảy ra với công nhân ngành điện lực thường xuyên phải làm việc trên cao. Nhẹ thì có thể gãy tay, gãy chân, tổn thương các phần mềm trên cơ thể, nặng có thể dẫn đến tàn phế và tử vong. Chính vì vậy, việc hiểu rõ cấu tạo của dây đai an toàn a3 sẽ giúp công nhân có thể sử dụng đúng cách bảo vệ an toàn tính mạng cho mình.

dây đai an toàn A3

Dây đai an toàn A3

CẤU TẠO DÂY ĐAI AN TOÀN

+ Móc khóa: Đây là bộ phận được gắn tại một điểm cố định giúp bạn có thể kéo, cố định theo size của cơ thể.

+ Dây đai lưng: Dây đai sẽ có dạng bản dẹp quấn xung quanh người lao động để giúp nâng đỡ họ trong quá trình làm việc và di chuyển một cách dễ dàng hơn trên cao.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY ĐAI AN TOÀN 3 MÓC

+ Dây đai an toàn A3 được làm từ sợi hữu cơ tổng hợp, có độ dài từ 1.5m và dày 5mm, rộng đến 5cm phù hợp với người Châu Á và đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn an toàn lao động.

+ Dây đai an toàn a3 có 2 kiểu thiết kế là dạng móc to và móc nhỏ giúp người lao động có thêm các lựa chọn phù hợp với môi trường sử dụng.

2. Các lưu ý khi sử dụng dây an toàn a3

Dây đai an toàn a3 khi thắt bạn cần chú ý không quá rộng và không quá chặt dẫn đến cảm giác đau, vướng và khó chịu không an toàn khi cơ thể treo lên cao. Từ đó dẫn đến quá trình làm việc trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

dây đai an toàn a3

Dây đai an toàn a3 được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Khi làm việc trên cao bạn phải chú ý thực hiện các thao tác kiểm tra độ an toàn của dây an toàn a3 như sau:

+) Hãy đảm bảo rằng móc treo dây an toàn không bị đứt, có vết xước hoặc phần móc khóa bị lỏng có vấn đề.

+) Khả năng chịu lực tĩnh của dây an toàn khi bạn thực nghiệm phía dưới.

+) Khả năng chịu lực động của dây an toàn có đáp ứng hay không.

+) Vị trí bạn chọn để treo móc dây an toàn a3 có đảm bảo chắc chắn hay không.

3. Nên mua dây đai an toàn a3 ở đâu uy tín?

Chính vì sự quan trọng của dây đai an toàn a3 chính vì vậy mà người lao động sẽ rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Một đơn vị cung các sản phẩm đồ bảo hộ lao động lớn như Hoàn Mỹ sẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn vào thời điểm này.

dây đai an toàn a3

Nên mua dây đai an toàn a3 ở đâu uy tín?

Hoàn Mỹ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của dây đai an toàn a3 nói không với các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng và đặc biệt giá dây đai an toàn cũng thấp hơn so với thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động thì Hoàn Mỹ luôn đưa tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, công ty cũng lấy chất lượng sản phẩm làm nơi để khách hàng đặt niềm tin và quay lại tiếp tục sử dụng sản phẩm của mình.

Hi vọng với những thông tin Hoàn Mỹ cung cấp trên các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm dây an toàn a3 giá rẻ, chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với ngành nghề của mình đứng lo nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại dây an toàn phù hợp nhất.

Nguồn https://thangdaythoathiemhanquoc.com/


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá