Chất lượng các thiết bị phòng cháy, chữa cháy hiện nay thế nào

Ngày nay các vật dụng phòng cháy chữa cháy luôn được người tiêu dùng rất quan tâm. Nhiều gia đình, văn phòng đều tìm mua thiết bị này để để phòng và đối phó với hỏa hoạn. Các vật dụng đó là bình chữa cháy, khăn dập lửa, thang dây thoáng hiểm, balo thoát hiểm và nhiều thiết bị khác.

Tuy nhiên, cũng do nhu cầu cao nên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người dùng. Chính vì vậy, nhiều khách hàng khi đi mua vật dụng phòng cháy chữa cháy đều rất lo lắng không biết nên mua ở đâu, mua loại nào thì tốt.

chat-luong-cac-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-hien-nay-the-nao-1

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Lời khuyên đầu tiên mà chúng tôi dành cho khách hàng đó là tránh xa các sản phẩm không tem mác, không bảo hành được bán ở các cửa hàng không có uy tín. Bởi đa số các mặt hàng này đều là hàng Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam qua đường cửa khẩu. Chúng có thể có giá rẻ hơn nhiều so với mua hàng chính hãng, nhưng để đảm bảo an toàn tính mạng cho cả gia đình, tốt nhất là người mua nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị bán, sản phẩm để tìm thấy được địa chỉ lý tưởng cho mình.

Đặc biệt đối với mặt hàng thang dây thoát hiểm cho nhà cao tầng hiện nay, đang đặc biệt được khách hàng tìm kiếm. Do các vụ hỏa hoạn xảy ra thường xuyên tại các khu chung cư, nhà cao tầng, khiến cho các gia đình sống tại đây luôn nơp nớp lo sợ không biết bà hỏa kéo đến lúc nào. Vì vậy, đổ sô đi mua hàng thang dây có giá cả bạc triệu.

chat-luong-cac-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-hien-nay-the-nao

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng

Tuy nhiên, để mua được đúng sản phẩm và mua đúng chỗ, trước tiên, các gia đình cần biết rõ nhu cầu sử dụng của mình, dùng cho bao nhiêu người, trong nhà có trẻ em, người già hay người khuyết tật không, hoặc căn hộ ở vị trí thấp hay cao. Câu trả lời sẽ giúp lựa chọn nên mua thang dây dạng đai hay dạng bậc. Bên cạnh đó, còn một điểm nữa, là cần đến các địa chỉ đã được kiểm tra cấp phép và công nhận của công an phòng cháy chữa cháy để đảm bảo mua được sản phẩm có tem mác, bảo hành và giá cả hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Nếu quý khách còn bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Thang Dây Thoát Hiểm Hàn Quốc theo số điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá