Cấu tạo chi tiết của thang dây thoát hiểm Hàn Quốc

Mỗi loại thang dây sẽ có cấu tạo và cách sử dụng khác nhau. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bộ phận của thang dây thoát hiểm Hàn Quốc. Hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm và thông tin bổ ích nhé.

Một bộ thang dây Hàn Quốc thường bao gồm các bộ phận như hộp giảm tốc, dây cáp, đai bảo vệ, giá treo. Trong đó:

+ Hộp giảm tốc: Là bộ phận để điều chỉnh tốc độ của thang dây, nhằm tránh việc rơi tự do hay các va chạm khác. Chúng thường được làm bằng théo chống gỉ, để đảm bảo an toàn vỏ hộp được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

cau--tao-chi-tiet-cua-thang-day-thoat-hiem-han-quoc-1

Hộp giảm tốc của thang dây

+ Dây cáp: Được làm từ thép lụa không gỉ, bên ngoài bọc thêm sợi tổng hợp chống cháy, nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

+ Dây đai bảo vệ: Tùy từng loại thang dây mà có loại dây này hay không. Với thang dây thoát hiểm Hàn Quốc, bộ phận này là không thể thiếu để bảo vệ người dùng. Dây được làm bằng loại dây đai chịu lực, thường thiết kế bản rộng và có đệm mút ở trong để tránh gây khó chịu và tránh làm tổn thương, trầy xước da. Thêm vào đó, để đảm bảo phù hợp với nhiều người, trên dây còn có khuy linh hoạt để tùy chỉnh độ rộng chật theo dáng người.

Mỗi một dây thoát hiểm sẽ có 2 đai bảo vệ ở 2 đầu để người dùng thay thế nhau xuống đất.

cau--tao-chi-tiet-cua-thang-day-thoat-hiem-han-quoc

Bộ thang dây thoát hiểm đầy đủ

+ Giá treo: Thường được lắp đặt ở ban công, hành lang hoặc phía bên trong cửa sổ. Tất cả giá treo đều được thiết kế và sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc. Bề mặt được sơn tĩnh điện nên cho độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, một số lưu ý nơi  lắp giá treo đó là các gia đình nên lắp ở cửa sổ, ban công, hành lang. Không nên lắp gần nơi có dây điện hoặc có chướng ngại vật bên dưới. Vị trí lắp phải có đủ để cần giá vươn ra ngoài được 30cm so với mép tưởng và cao hơn lan can 80cm. Sau khi lắp xong phải kiểm tra lại xem có đảm bảo an toàn không.

Nếu ban còn bất cứ thắc mắc nào về thang dây thoát hiểm Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823 để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://thangdaythoathiemhanquoc.com


Gửi tin nhắn Zalo Yêu cầu báo giá