Ưu điểm vượt trội của mặt nạ phòng độc có bình oxy

Trong số những loại đồ bảo hộ lao động hiện nay, mặt nạ phòng độc có bình oxy vượt trội nhờ ưu điểm thiết kế thông minh, giảm thiểu tối đa rủi ro nguy cơ bị nhiễm độc do các loại chất khí, hơi trong môi trường. Do có cấu tạo đặc biệt nên mặt nạ phòng độc có bình oxy phát huy tối đa tác dụng của nó.

Cấu tạo mặt nạ phòng độc có bình oxy

Từ lâu, thị trường đã biết đến và tin dùng mặt nạ phòng độc có bình oxy bởi đây là sản phẩm chất lượng, được thiết kế tối ưu hóa cho việc bảo vệ con người trước các tác động xấu nhất của môi trường. Người ta dùng mặt nạ phòng độc có bình oxy trong các trường hợp nguy cấp, độ rủi ro cao và nồng độ độc tố trong không khí là cực lớn.

uu-diem-vuot-troi-cua-mat-na-phong-doc-co-binh-oxy1

Mặt nạ phòng độc chứa bình oxy.

Cấu tạo của mặt nạ phòng độc có bình oxy cũng gồm mặt nạ phòng độc và bình oxy. Mặt nạ là loại bịt kín hoàn toàn khuôn mặt, không cho chất độc xâm nhập vào đường hô hấp của cơ thể. Phần thứ hai là bình oxy, cung cấp dưỡng khí để chúng ta thở. Bởi lấy oxy trực tiếp ở bình nên sẽ giảm rủi ro khí độc từ bên ngoài len vào.

Ưu điểm của mặt nạ phòng độc có bình oxy

Trước tiên, thiết kế của mặt nạ phòng độc có bình oxy luôn cố gắng mang tới sự thoải mái nhất cho người mặc. Nó giúp chúng ta dễ dàng quan sát xung quanh, cũng như vận động thoải mái. Vì thường những người mặc mặt nạ phòng độc có bình oxy phải thực hiện một công việc cụ thể được giao nào đó.

Loại mặt nạ này an toàn tuyệt đối.

Do cấu tạo mặt nạ phòng độc có bình oxy hết sức đặc biệt, lấy oxy từ bình nên mức độ an toàn gần như tuyệt đối. Nó được ưa dùng trong các trường hợp mà mức độ chất độc lớn hơn mức cho phép, có thể gây tử vong cho người tiếp cận hiện trường.

Việc bố trí riêng bình oxy là phương pháp giúp mặt nạ phòng độc có bình oxy đạt hiệu quả ưu việt. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm, hơn hẳn các loại mặt nạ phòng độc khác trên thị trường.

Nguồn: http://thangdaythoathiemhanquoc.com/

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

hp?>