Giá thang dây thoát hiểm có đắt không?

Xin chào chuyên mục tư vấn của thang dây thoát hiểm Hàn Quốc: Tôi mới mua chung cư ở trên tầng 7, nghe bạn bè khuyên sắm lấy cái thang dây thoát hiểm để phòng trường hợp có sự cố xảy ra. Qua tìm hiểu thì tôi thấy chiếc thang dây này có rất nhiều lợi ích nên quyết định mua, nhưng đang phân vân không biết giá thang dây thoát hiểm có đắt không? Rất mong nhận được tư vấn từ quý công ty. Xin cảm ơn (Hoàng Long, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Anh Long thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thang dây thoát hiểm Hàn Quốc. Về câu hỏi “Giá thang dây thoát hiểm có đắt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

giá thang dây thoát hiểm

Giá thang dây thoát hiểm có đắt không?

Đúng như anh đã nói, thang dây thoát hiểm mang lại những lợi ích thiết thực trong đời sống của chúng ta, nhất là khi anh mới chuyển đến ở chung cư cao tầng, thì việc phòng tránh là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại thang dây thoát hiểm mang nhãn hiệu, xuất xứ khác nhau, điều này ảnh hưởng lớn đến giá thang dây thoát hiểm.

Nhưng anh cũng không nên quá lo lắng, hiện nay có loại thang dây thoát hiểm Hàn Quốc hiện đang được công ty Hoàn Mỹ tiên phong nhập khẩu và phân phối thang dây thoát hiểm uy tín số 1 Hà Nội, được giới chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như về sự tiện lợi khi lắp đặt tại các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng, với đa dạng các mẫu mã, chủng loại, kích thước khác nhau giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

giá thang dây thoát hiểm

Mua thang dây thoát hiểm giá rẻ tại công ty Hoàn Mỹ

Tại công ty Hoàn Mỹ có thang dây thoát hiểm nhà cao tầng và thang dây thoát hiểm chống cháy với mức giá niêm yết phù hợp và cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Để biết chi tiết mức giá các sản phẩm thang dây thoát hiểm tại Hoàn Mỹ anh có thể liên hệ trực tiếp đến:

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Nhưng tốt nhất anh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp công ty Hoàn Mỹ để được tư vấn và lựa chọn được chính xác sản phẩm phù hợp với không gian sống cũng như mục đích sử dụng của mình.

Với câu trả lời trên chắc hẳn đã một phần nào giúp anh trả lời được thắc mắc “Giá thang dây thoát hiểm có đắt không?” và từ đó sớm lên kế hoạch mua sắm phù hợp nhất.

Chúc anh thành công!

Nguồn: http://thangdaythoathiemhanquoc.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.