Thang dây thoát hiểm 15m giá tốt

Thang dây thoát hiểm 15m là sản phẩm phục vụ cho mục đích thoát hiểm, sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn hoặc trong công việc thường ngày như xây dựng, lau kính, sửa chữa ngoài trời…Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những hộ gia đình sống tại chung cư.

Thông số kỹ thuật của thang dây thoát hiểm 15 m

  • Chất liệu: Nhôm hộp 100% đã được đánh bóng.
  • Chiều cao chữ A: 1.0 M
  • Chiều cao chữ duỗi thẳng chữ I: 1,9M
  • Khoảng cách các bậc: 40cm
  • Độ khép tối đa: 12,5 cm
  • Khóa thang: Khóa kép lo xo chắc chắn và rất dễ sử dụng.
  • Bảo hành lên tới 12 tháng

Đây là những thông số kĩ thuật cơ bản bạn có thể tham khảo trước khi mua sản phẩm. Nếu vẫn còn những vấn đề chưa rõ bạn có thể để Hoàn Mỹ tư vấn về các loại thang dây thoát hiểm cũng như những giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông số kĩ thuật trên.

Ưu điểm của thang dây thoát hiểm 15m

Vật liệu: polypropylene chống các hóa chất, chống ăn mòn đảm bảo các tiêu chuẩn chịu lực của thang khi làm việc. Vì vậy, khi bạn sử dụng cũng không lo về việc sản phẩm bị hỏng sau thời gian sử dụng sẽ bị hỏng.

Thang dây thoát hiểm 15m được thiết kế móc chốt an toàn khi sử dụng. Trong lúc thoát hiểm bạn có thể móc vào các vị trí như lan can, chấn song… có sẵn trên căn hộ của mình và thoát hiemr một cách an toàn. Có thể nói rằng, đây là một trong những sản phẩm dành cho những cư dân sống tại chung cư rất tuyệt vời. Trong khi những năm gần đây những vụ cháy nổ tại chung cư rất cao chính vì vậy bạn có thể mua để giúp cả gia đình phòng trong những trường hợp xấu nhất.

Hai dây trục có sức chịu lực lên tới 3000 kg nhưng rất nhỏ gọn, nhẹ và rất dễ sử dụng. Đảm bảo trong quá trình cứu hộ hỏa hoạn tại các tòa nhà bạn và những người thân có thể thoát khỏi một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Thang dây thoát hiểm 15 m được làm bằng các bậc thang chịu lực và được sơn tĩnh điện cao cấp. Do vậy khi để ngoài trời bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị ghỉ, chống ăn mòn.

Đặc biệt, chiều dài của thang bạn có thể đặt theo đúng chiều cao của ngôi nhà TỪ 10M, 20M, 40M…

Có thể thấy rằng với những sản phẩm thang dây thoát hiểm 15m thường thích hợp với những hộ gia đình chung cư có chiều cao 10M. Trong trường hợp bị hỏa hoạn hoặc có những trường hợp bất khả kháng không thể dùng thang máy cũng như thang bộ thì thang dây thoát hiểm là một lựa chọn tuyệt vời.

Phòng trừ những trường hợp bất khả kháng không bao giờ là thừa chính vì vậy hãy bảo vệ chính mình cùng gia đình.

Tìm mua thang dây thoát hiểm 15m ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, sau khi rất nhiều những sự cố cháy nổ đáng tiếc xảy ra thì rất nhiều gia đình đang đi tìm những sản phẩm thang dây thoát hiểm 15m. Nếu mua phải những thang dây thoát hiểm không tốt chất lượng kém không chỉ không cứu được cả gia đình trong lúc khó khăn mà còn khiến tính mạng các thành viên trong gia đình rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Các bạn có thể truy cập vào http://thangdaythoathiemhanquoc.com/ để lựa chọn những sản phẩm thang dây thoát hiểm. Hoàn mỹ chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hộ nói chung và thang dây thoát hiểm 15m chính hãng nói riêng đang được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Nếu bạn vẫn không biết nên chọn sản phẩm thang dây thoát hiểm 15m nào thì hãy để Hoàn Mỹ tư vấn miễn phí giúp bạn. Công ty sẽ hỗ trợ bạn giao hàng tận nhà cùng Hoàn Mỹ bảo vệ cả gia đình nhé!

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.