Có nên tin cậy và sử dụng mặt nạ phòng độc 3m 6800?

CÂU HỎI:

Tôi đang cần dùng mặt nạ phòng độc cho công việc của mình. Tôi có biết được mặt nạ phòng độc 3m 6800 qua một số nguồn thông tin. Tuy nhiên tôi có một chút thắc mắc với giá cả và chất lượng của sản phẩm. Xin các ảnh chị tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Nguyễn Bích Ngọc – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào chị Ngọc!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của chị với chúng tôi. Thắc mắc của chị về mẫu mặt nạ phòng độc 3m 6800 chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Mặt nạ phòng độc là một vật dụng quan trọng đối với những người làm việc trong môi trường độc hại hoặc trong gia đình. Lựa chọn mặt nạ phòng độc giá rẻ không hề khó, quan trọng là bạn phải tìm đúng địa chỉ tin cậy để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây những hậu quả đáng tiếc về sau.

2013-2013 07-2-500x500

Mặt nạ phòng độc giá rẻ và chất lượng


Đây là một số giới thiệu của chúng tôi về mặt nạ phòng độc 3m 6800

Về nguồn gốc: Mặt nạ phòng độc 3m 6800 được sản xuất lại Mỹ và được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không hề qua đơn vị trung gian nào. Chính vì vậy, chị có thể yên tâm tin tưởng mặt nạ của chúng tôi không hề lẫn hàng giả.

Về chất lượng: Mặt nạ phòng độc 3m 6800 là một mặt hàng đáng tin cậy. Tiêu chí đánh giá của một mặt nạ phòng độc là phin lọc và chất liệu. Mặt nạ 3m 6800 đã đáp ứng hoàn hảo 2 tiêu chí trên. Chiếc mặt nạ này sử dụng phin lọc 3M™ Bayonet cao cấp và dễ dàng lắp ráp. Tấm phin lọc này dễ dàng lọc được các chất độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường đảm bảo an toàn cho bạn. Ngoài ra, mặt nạ phòng độc giá rẻ này còn tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng tối đa. Mặt nạ được làm bằng silion dẻo vừa nhẹ lại bền và tuyệt đối không gây kích ứng da.

6800filter

Phin lọc  3M™ Bayonet dễ dàng lắp ráp

Về hiệu quả: Mặt nạ phòng độc 3m 6800 có thể bảo vệ người dùng khỏi khí độc hóa học, khí gas. Ngoài ra nó còn có thể chống bụi và tia lửa. Một chiếc mặt nạ như vậy hoàn toàn phù hợp với những môi trường làm việc độc hại. Hoặc, chị có thể mua về nhà phòng những trường hợp bất ngờ xảy ra.

Về giá cả: Mặt nạ phòng độc giá rẻ của chúng tôi cam kết đem lại giá cả phù hợp với thị trường. Giá cả phải chăng, lại không phải lo nghĩ về chất lượng, còn gì tuyệt vời hơn?

Hoàn Mỹ cam kết mang đến sản phẩm mặt nạ phòng độc 3m 6800  chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả các khách hàng của công ty. Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963.123.823 hoặc đến địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!

Nguồn: http://thangdaythoathiemhanquoc.com/

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

hp?>