Thang dây thoát hiểm của nước nào tốt nhất

Hiện nay, thị trường thang dây thoát hiểm tại Việt Nam khá sôi động với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu với đủ kiểu dáng, kích thước và xuất xứ. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều có chất lượng tốt và đòi hỏi người mua cần lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín và được qua nhiều khâu kiểm qua, đảm bảo an toàn chất lượng.

Có khá nhiều nước sản xuất và cung cấp thang dây thoát hiểm, trong đó có cả nước ta, với nhiều sản phẩm mới được khai sinh. Nhưng để đánh giá sản phẩm thang dây của nước nào tốt hơn, thì có lẽ, thang dây thoát hiểm Hàn Quốc được nhiều người mua ưu đãi và được giới chuyên môn đánh giá cao hơn. Không những chất lượng chỉ số an toàn cực kỳ đảm bảo, mà các loại dây đai Hàn Quốc đều có giá bán hết sức hợp lý, thời gian sử dụng lâu dài, từ đó tiết kiệm chi phí cho các gia đình.

Thang-day-thoat-hiem-cua-nuoc-nao-tot-nhat

Thang dây thoát hiểm của nước nào tốt nhất

Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc được chế tạo trên dây chuyền công nghệ vô cùng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn cháy nổ của Chính phủ và Viện công nghệ công nghiệp PCCC Hàn Quốc và trước khi ra mắt thị trường đều được thử nghiệm qua rất nhiều lần nên độ rủi ro khi sử dụng các sản phẩm tháng dây hầu như bằng không. Các thiết bị đều được làm từ thép không gỉ, cường độ cao, dây đai làm bằng sợi tổng hợp, bên ngoài bọc sợi chống cháy. Một bộ thang dây đều khá nhỏ gọn và mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được, từ người già, trẻ nhỏ và thậm chí là người khuyết tật.

Là sản phẩm được hoàn thiện và nên có trong mỗi gia đình, thang dây thoát hiểm Hàn Quốc sẽ đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi xảy ra những tình huống nguy hiểm, đặc biệt là cháy nổ. Nếu các gia đình đang muốn tìm một chiếc thang dây đáp ứng đủ tiêu chuẩn thì nên lựa chọn những sản phẩm tới từ thương hiệu Hàn Quốc, trong đó nổi bật nhất là thường hiệu Seohan.

Thang-day-thoat-hiem-cua-nuoc-nao-tot-nhat-1

Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Quốc Tế Hoàn Mỹ là đơn vị chuyên phân phối các loại thang dây được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Khi cần mua thang, quý khách chỉ cần liên hệ điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823 hoặc đến địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội sẽ có ngay nhân viên kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nguồn: http://thangdaythoathiemhanquoc.com/

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

hp?>