Cấu tạo và thông số kỹ thuật của mặt nạ phòng độc 3M 6800 của Mỹ

Được sản xuất tại Mỹ mặt nạ phòng độc 3M 6800 thuộc dòng sản phẩm mặt chống độc full mặt của công ty 3M. Dưới đây là bài viết đánh giá về dòng sản phẩm này.

1. Thông số kỹ thuật mặt nạ chống độc 3M 6800

Mặt nạ chống độc 3M 6800 tái sử dụng full mặt mang đến sự thoải mái và dễ sử dụng. Kết hợp với các bộ lọc hoặc hộp lọc hạt 3M ™ thích hợp để giúp bảo vệ đường hô hấp chống lại các hạt bụi, các loại khí và hơi độc với thông số kỹ thuật và cấu tạo mặt nạ phòng độc 3m 6800 như sau:

Dòng sản phẩm 3M 6800
Loại sản phẩm Full mặt có thể tái sử dụng
Chất liệu Silicone , nhựa nhiệt dẻo đàn hồi (TPE)
Tính năng, đặc điểm Dual Airline cung cấp không khí tương thích, mặt kính lớn nên không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn
Tiêu chuẩn / Phê duyệt Tuân thủ AS / NZS 1207: 1992 – Bảo vệ mắt có tác động cao , Tuân thủ AS / NZS 1716: 2012
Ứng dụng Lắp ráp, làm sạch hóa chất, xử lý hóa chất, giật gân hóa chất, chipping, chiseling, làm sạch, lò hoạt động, mài, phòng thí nghiệm, gia công, xây, sơn, đổ / đúc, chà nhám, cưa và hàn

2. Ưu điểm của mặt nạ phòng độc 3M 6800

Mặt nạ chống độc 3M 6800 tái sử dụng 3M ™ rất dễ sử dụng và thoải mái khi đeo. Kết hợp với một loạt các bộ lọc hoặc hộp mực 3M ™ nhẹ, đôi để cung cấp khả năng bảo vệ đường hô hấp chống lại các hạt bụi và nhiều loại khí và hơi.

mặt nạ phòng độc 3M 6800

Ưu điểm của mặt nạ phòng độc 3M 6800

+ Thiết kế bằng sipcone mềm mặt con dấu giúp người đeo thoải mái hơn và bền hơn.

+ Tầm nhìn rộng. Polycarbonate, visor tác động cao

+ Đơn giản và dễ sử dụng

+ Cân bằng tốt, bốn dây đeo đầu giúp bạn dễ dàng đeo vào hoặc tháo ra.

+ Bộ chuyển đổi trung tâm độc đáo để trực tiếp thở ra hơi thở và độ ẩm xuống, giúp giảm các mảnh vụn lắng đọng trong van, và cho phép làm sạch nhanh chóng và dễ dàng

+ Hệ thống pnh hoạt để sử dụng với các bộ lọc và bộ lọc khí, hơi và hạt 3M

+ Cũng có thể được sử dụng với Hệ thống Không khí 3M

+ Một loạt các phụ tùng và phụ kiện có sẵn

3. Tại sao nên lựa chọn mặt nạ phòng độc 3M 6800 tại Hoàn Mỹ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp mặt nạ phòng độc với thiết kế mẫu mã khác nhau cùng với chức năng sử dụng trong những môi trường đặc thù khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được sản phẩm tốt chất lượng như Hoàn Mỹ. Vậy những lí do gì thuyết phục khách hàng đến với hoàn mỹ?

+ Mặt nạ phòng độc 3M 6800 được sản xuất từ Mỹ và được Hoàn Mỹ nhập khẩu trực tiếp về công ty không qua đơn vị trung gian nào. Chính vì vậy, bạn có thể tin tưởng sử dụng mà không lo về sản phẩm hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

mặt nạ phòng độc 3M 6800

Tại sao nên lựa chọn mặt nạ phòng độc 3M 6800 tại Hoàn Mỹ?

+ Mặt nạ phòng độc 3M 6800 là một trong những sản phẩm đáng tin cậy, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một mặt nạ đúng chuẩn. Sử dụng lọc phin 3M Bayonet cao cấp, tấm phin lọc lọc được tất cả các chất hữu cơ, vô cơ dạng thông thường đảm bảo an toàn cho bạn. Mặt nạ được thiết kế bằng sipcon dẻo bền không gây kích ứng da và đặc biệt kín khít giúp bảo vệ cơ thể khỏi khói độc.

+ Mặt nạ phòng độc 3m 6800 còn bảo vệ người dùng khỏi những khí độc hóa học, gas, chống bụi và tia lửa.

+ Hoàn Mỹ mang đến bạn không chỉ là sản phẩm tốt mà chất lượng dịch vụ cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng khi mua sản phẩm tại đây. Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, những vấn đề thắc mắc của bạn cũng sẽ được giải đáp, hướng dẫn tư vấn cách sử dụng, cách vệ sinh mặt nạ ….

+ Giá thành sẽ luôn được đảm bảo cho khách hàng. Với việc không qua trung gian thì sản phẩm mặt nạ 3M 6800 sẽ được bán với mức giá hợp lí nhất.

Nếu đang muốn tìm mua một chiếc mặt nạ để thì mặt nạ phòng độc 3M 6800 được xem là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ sức khỏe bạn.

Nguồn http://thangdaythoathiemhanquoc.com/

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

hp?>